Công bố mở tướng "thần" hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2022 02:30 PM

Siêu Thần Quân Sư
07/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Bản update cho một "siêu phẩm" đầu tiên

Mặc dù chỉ mới "debut" cộng đồng game thủ chưa đến 1 tháng nay nhưng Siêu Thần Quân Sư đã mang đến rất nhiều "cảm xúc" cho người chơi. Thời gian là 2 tuần nhưng tựa game này đã đạt tới những con số như 20 nghìn thành viên trong cộng đồng, liên tục đạt Top 3 những game mobile được thịnh hành và đáng chơi nhất trên App store. 

Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 1.

Luôn đứng Top cùng những tựa game "sừng sỏ"

Vào ngay 30/3 vừa qua, NPH Sohagame đã lắng nghe nhiều nguyện vọng của game thủ, cũng như đi theo những thị hiếu chơi game hot nhất, giải trí nhất. Siêu Thần Quân Sư đã chính thức có bản update đầu tiên mang tên Vương Giả Quy Lai, công bố mở "Thần Lữ Bố", Lữ Bố vốn là nhân vật siêu hot thì Thần Lữ Bố nay còn siêu hot hơn nữa.

Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 2.

Thần Lữ Bố siêu hot trong Siêu Thần Quân Sư

Ngoài mở danh tướng hot, tựa game này còn update những tính năng ưu Việt khác cụ thể như:

- Mở hoạt động PvP Liên Server: Đấu Chí Tôn ️

- Mở giải đấu: Vương Giả Tranh Bá Liên Server 1vs1 ( Từ S-S10, Các server khác sẽ được mở luân phiên sau đó, và đấu trong 7 ngày) ️

- Mở trang bị mới:

+ Trang bị cam: Kỳ Lân - Nghiệp Hỏa Kỳ Lân: tỉ lệ giảm ST +15%

+ Trang bị đỏ: Đào Ngột: ngang tàn + 20%; tỉ lệ giảm sát thương, trị liệu + 20%

- RESET sự kiện Khao Khát tài năng tại các Server có thời gian mở từ 3-7 ngày để cập nhật sự kiện mới. ️

- Thay đổi ưu đãi nạp đầu nhận Chiến Thần Lữ Bố thành Rương chọn tướng ( Quan Vũ, Tào Nhân, Tôn Quyền, Lữ Bố) ️

- Khai mở Server mới S58 - Tư Mã Ý.

Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 3.

Nhân dịp Update, Siêu Thần Quân Sư cũng gửi tới toàn thể người chơi giflcode chung giá trị cho anh em đó là:

- VUONGGIAQUYLAI 

- THANLUBO

Dành một chút để nói về tựa game này thì chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với những tựa game chiến thuật trên thị trường nữa, thế nhưng giữa quá nhiều những tựa game như vậy theo thời gian ắt hẳn có phần nào đó "chán" nếu không đổi mới. Vì vậy Siêu Thần Quân Sư ra đời để dung hoà giữa cái "gốc" chiến thuật với những đổi mới để game thủ không còn "chán ăn" như trước nữa. Đầu tiên phải kể đến tính năng binh chủng.

Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 4.
Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 5.

Dàn trận với Binh chủng trong Siêu Thần Quân Sư


Binh chủng, tức là bạn sẽ không còn "cô đơn" khi chiến đấu nữa, thay vì một mình trên chiến trường bạn sẽ được "hậu thuẫn" bởi toán lính này. Không chỉ để cho "đẹp đội hình" dàn lính binh chủng này thuộc 4 hệ với tính khắc chế nhau, sẽ giúp bạn khống chế đối phương miễn là bạn xếp được một đội hình phù hợp.

Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 6.

Quốc chiến công thành - độc lạ trong game chiến thuật

Nhìn chung, Siêu Thần Quân Sư được vẽ trên nền đồ hoạ chibi nhưng không hề mất đi cái "hồn" của những nhân vật Tam Quốc, nét vẽ khá tỉ mỉ và uyển chuyển. Tạo hình các nhân vật Tam Quốc khá đẹp và bắt mắt, nếu nhìn cảm quan ban đầu chắc chắn bạn sẽ muốn chơi ngay game này, bởi không có nhiều game Tam Quốc hoặc thẻ tướng chiến thuật có nét vẽ chi tiết như Siêu Thần Quân Sư.

Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 7.
Công bố mở tướng thần hot nhất game chiến thuật, game hot Siêu Thần Quân Sư update bản 1.0 đầu tiên Vương Giả Quy Lai, tặng kèm giftcode - Ảnh 8.

Đã có code, đã có bản siêu Việt hoàn toàn mới cùng một tựa game độc đáo, việc cần làm của bạn bây giờ chỉ là tải và trải nghiệm ngay siêu phẩm này thôi.

Link tải game: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR

https://gamek.vn/cong-bo-mo-tuong-than-hot-nhat-game-chien-thuat-game-hot-sieu-than-quan-su-update-ban-10-dau-tien-vuong-gia-quy-lai-tang-kem-giftcode-20220330163625093.chn