Hot girl nổi tiếng diện đồ "Tuyệt đỉnh Kungfu" hở bạo, đáp trả cực gắt những bình luận khiếm nhã về "tâm hồn"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 14/12/2023 03:17 PM

Hot girl không nề hà, đấu khẩu "tay đôi" với dân mạng.

Nổi lên từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, hình ảnh P.T.B.T diện áo dài thướt tha ghi dấu ấn với dân mạng. Sở hữu số đo ba vòng chất lượng cao, cụ thể 94-62-98cm, B.T còn từng được trang tin nước ngoài đăng tải hình ảnh, dành tặng những lời khen ngợi cho cô nàng có body siêu thực này.

Từ khi rời khỏi cấp trung học, gái xinh này được dịp "bung lụa". B.T chuộng phong cách năng động, không kém phần gợi cảm. Cô thường xuyên diện những bộ đồ ôm sát cơ thể nhằm tôn vinh tối đa lợi thế hình thể, body nóng bỏng. Cô nàng thậm chí không ngần ngại, nhiều lần diện đồ thiếu vải, cắt xẻ táo bạo, khoe da thịt.

Điều này đưa đến cho T không ít rắc rối mà đa số là những bình luận kém duyên từ một bộ phận dân mạng. Thoạt đầu, cô gái bỏ ngoài tai những câu bình luận khó nghe nhưng mới đây gái xinh này đã có động thái đáp trả cực gắt.

Bất chấp danh tiếng, gái xinh diện đồ hở bạo, đáp trả cực gắt những ai bình luận kém duyên - Ảnh 2.

Theo đó, trong bộ hình mới đăng tải, nữ chính hóa thân vào concept người đàn bà trong phim "Tuyệt đỉnh Kungfu". Tại đây, cô diện áo ngủ mỏng manh, để lộ thềm ngực căng tràn nhận về vô vàn bình luận chỉ trích trang phục không hợp lý. Đây không phải lần đầu tiên cô diện đồ hở bạo, khoe vóc dáng gợi cảm nhưng là lần hiếm hoi nhận về bão "gạch đá" mỉa mai như vậy.

Tất cả những dòng comment có nội dung "trướng mắt" đều bị cô nàng phản pháo ngay tại trận. Trân bất chấp danh tiếng hot girl một thời, đấu khẩu "tay đôi" với dân mạng, cô nàng thậm chí không ngần ngại, dùng cả ngôn ngữ thiếu văn mình. Dễ thấy, sự bức xúc của hot girl  đến mức nào.

Bất chấp danh tiếng, gái xinh diện đồ hở bạo, đáp trả cực gắt những ai bình luận kém duyên - Ảnh 3.

Bất chấp danh tiếng, gái xinh diện đồ hở bạo, đáp trả cực gắt những ai bình luận kém duyên - Ảnh 4.

Bất chấp danh tiếng, gái xinh diện đồ hở bạo, đáp trả cực gắt những ai bình luận kém duyên - Ảnh 5.

Bất chấp danh tiếng, gái xinh diện đồ hở bạo, đáp trả cực gắt những ai bình luận kém duyên - Ảnh 6.

Cuộc đấu khẩu giữa bên chính chủ lẫn dân tình chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện bài đăng vẫn đang thu hút sự chú ý, nhận về lượng tương tác cũng như tranh cãi lớn, vô hình trung "đẩy view" mạnh mẽ cho hot girl sexy này.

https://gamek.vn/hot-girl-noi-tieng-dien-do-tuyet-dinh-kungfu-ho-bao-dap-tra-cuc-gat-nhung-binh-luan-khiem-nha-ve-tam-hon-178231214142556423.chn