Học văn mẫu nịnh vợ cùng Doinb: 'Tình yêu anh trao em to đùng như cục đá biết đi mang tên FPX Malphite'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2020 12:30 PM

Không chỉ sở hữu kỹ năng đi đường giữa thượng thừa thế giới, mà trình độ "nịnh vợ" của Doinb có lẽ cũng đạt tới cảnh giới tối cao rồi.

Như chúng ta đã biết, loạt trang phục vô địch thế giới của FunPlus Phoenix đã chính thức được ra mắt trong thời gian gần đây. Trong số các vị tướng được chọn, FPX Malphite có lẽ là cái tên đặc biệt nhất.

Vị tướng này chỉ được Doinb sử dụng duy nhất 1 lần tại CKTG 2019, tuy nhiên anh chàng này lại chọn nó để làm skin vô địch, chỉ vì "vợ tôi chỉ biết chơi mỗi Malphite, và đây là món quà mà tôi dành tặng cô ấy."

Có lẽ, lời tâm sự của Doinb khi lựa chọn skin FPX Malphite đã khiến rất nhiều người xúc động, và thực tế đã cho thấy, đây là trang phục mang ý nghĩa minh chứng cho tình yêu lớn lao mà Doinb dành cho vợ mình.

Nhưng bản thân tuyển thủ Đường giữa số 1 thế giới này thì cảm thấy như vậy là chưa đủ. Anh chàng cần thể hiện một tình cảm mãnh liệt hơn nữa, để có thể bình an vô sự, không bị vợ đánh cho lên bờ xuống ruộng mỗi khi ngắm gái xinh trên stream.

Vì vậy, bậc thầy lươn lẹo và văn vở - Doinb không chỉ dành tặng mỗi trang phục FPX Malphite cho cô vợ Umi, mà còn chuẩn bị sẵn cả một bài văn mẫu theo kiểu "review skin Malphite FPX - trang phục tình nhân đích thực", để nói lên tình yêu "to đùng" của mình dành cho vợ lớn như hòn đá tảng mang tên Malphite vậy:

Học văn mẫu nịnh vợ cùng Doinb: Tình yêu anh trao em to đùng như cục đá biết đi mang tên FPX Malphite - Ảnh 2.
Học văn mẫu nịnh vợ cùng Doinb: Tình yêu anh trao em to đùng như cục đá biết đi mang tên FPX Malphite - Ảnh 3.

"Skin Valentine hàng rởm:

- Ánh nhìn lúng liếng lả lơi, liếc mắt đưa tình với bất kỳ ai.

- Bánh bèo vô dụng.

- Chạy chối chế khi gặp nguy hiểm, tình yêu sâu thẳm thân ai nấy lo."

Học văn mẫu nịnh vợ cùng Doinb: Tình yêu anh trao em to đùng như cục đá biết đi mang tên FPX Malphite - Ảnh 4.

"Skin Valentine hàng xịn:

- Biểu trưng cho một tình yêu vững vàng như đá tảng.

- Vừa to vừa khỏe, đương đầu mọi thử thách.

- Sẽ theo em đến tận cùng thế giới.

- Gửi tới em tình yêu mãnh liệt mỗi ngày."

Đọc đến đây thì chắc hẳn ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì độ "sến" đến nổi gai ốc của Doinb. Nhưng mặt khác, các game thủ FA đang tìm kiếm tình yêu đích thực của mình, hoàn toàn có thể cân nhắc việc... học thuộc lòng bài văn mẫu này để trình bày với crush của mình, nếu nàng cũng là một game thủ LMHT thì chắc hẳn sẽ không khỏi rung rinh. Nhưng nhớ là lời tỏ tình chỉ có hiệu nghiệm khi bạn chơi game với nàng mà không feed đến 17 mạng trong 1 trận đấu thôi nhé.