Gạt giò thành công DragonX, tuyển thủ APK được T1 tặng hẳn... 1 hộp kem và phiếu giảm giá khi mua áo... T1

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2020 12:12 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

T1 đã bày tỏ sự cảm ơn đối với các tuyển thủ APK Prince sau khi đội tuyển này giúp Faker và các đồng đội giữ vững vị trí thứ 2 trên BXH LCK.

Trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020, DragonX đã có được chiến thắng 2-1 trước APK Prince. Tuy nhiên, đây lại chẳng khác gì một thất bại khi họ đã không đạt được mục tiêu quan trọng mà mình đề ra, đó là giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 để chiếm lấy vị trí top 2 trên BXH.

Mặc dù DragonX là đội có được chiến thắng chung cuộc, nhưng điều đáng nói ở đây là APK Prince đã có cho mình một ván thắng, và điều này là vừa đủ để ngăn DragonX không thể vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH, nơi T1 đang án ngữ.

Với thể thức thi đấu "cuốn chiếu" tại vòng playoffs, thì giữ vững vị trí thứ 2 cũng đồng nghĩa với việc T1 sẽ chỉ phải thi đấu từ round 3, và nếu chiến thắng thì họ sẽ vào thẳng trận Chung kết gặp gỡ đội đầu bảng Gen.G.

Gạt giò thành công DragonX, tuyển thủ APK được T1 tặng hẳn... 1 hộp kem và phiếu giảm giá khi mua áo... T1 - Ảnh 2.
Gạt giò thành công DragonX, tuyển thủ APK được T1 tặng hẳn... 1 hộp kem và phiếu giảm giá khi mua áo... T1 - Ảnh 3.

Ván thua trước APK khiến DRX đành ngậm ngùi chấp nhận vị trí thứ 3 và phải thi đấu tối thiểu 2 trận nếu muốn lọt vào Chung kết

Vậy nên khỏi phải nói, các thành viên T1 đã trở thành "fan 20 năm của APK Prince: trong trận đấu vừa qua. Và quả là không phụ lòng mong mỏi của các "fan hâm mộ" này, APK đã có một ván đấu thứ 2 tuyệt hay để khiến DragonX không thể giành được chiến thắng tuyệt đối 2-0 và vượt lên trên T1 về hiệu số thắng - bại.

Do cùng có hiệu số 14-4, nhưng DragonX lại thua T1 ở cả 2 lượt trận, nên Faker và đồng đội nghiễm nhiên xếp trên nhờ hơn thành tích đối đầu.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa DRX và APK, T1 cũng đã có động thái vinh danh các thành viên của đội tuyển này, với việc gửi tặng... 1 hộp kem Lotte và phiếu giảm giá khi... mua áo T1:

Gạt giò thành công DragonX, tuyển thủ APK được T1 tặng hẳn... 1 hộp kem và phiếu giảm giá khi mua áo... T1 - Ảnh 4.

"Gửi tặng những người bạn đã giành được một chiến thắng ngày hôm nay một hộp kem siêu bự mang nhãn hiệu World Con Faker (nhãn hiệu kem của Lotte mà Faker là người mẫu quảng cáo). Kem đã được ship ngay bây giờ, các bạn nhớ ăn nhanh kẻo nó chảy ra mất.

Nhân tiện xin gửi tặng luôn siêu sao HyBriD - Người đã dành được Pentakill ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được voucher giảm giá 50% khi mua áo đấu lưu niệm của T1. Thân ái!"

Gạt giò thành công DragonX, tuyển thủ APK được T1 tặng hẳn... 1 hộp kem và phiếu giảm giá khi mua áo... T1 - Ảnh 5.

Các tuyển thủ APK "chọc quê" DragonX sau pha gạt giò thần thánh bằng cách bật logo SKT (T1)

Không rõ các thành viên APK Prince sẽ phản ứng thế nào trước món quà mang đậm ý nghĩa "tinh thần" này, có lẽ họ sẽ ăn mừng bằng việc đánh chén hết hộp kem mang thương hiệu Faker, còn với HyBriD, có lẽ anh chàng này sẽ phải "xin kiếu" về món quà voucher giảm giá kia, bởi đang thi đấu cho APK mà lại đi mua áo T1 để mặc thì không hợp lý chút nào.