Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là…

Nipp  - Theo Helino | 09/11/2019 09:30 PM

 
  thích
3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trên thực tế thì thân phận của con Boss "yêu nữ" này còn khiến 500 anh em hoảng hồn hơn cả Điêu Thuyền "hở hang" lần trước…

Nếu như bạn chưa biết thì trong bài viết gần nhất, chúng ta đã được diện kiến một con Boss "yêu nữ" với đặc điểm vô cùng kỳ dị: cứ bị đánh là sẽ phải thay đổi tư thế "show hàng"… Đó không phải ai khác mà chính là Boss Điêu Thuyền trong 3Q Chạy Ngay Đi, tựa game "endless run" vừa ra mắt trong tháng 10 vừa qua. Đã có rất nhiều tranh luận về mức độ nóng bỏng của con Boss này, đến nỗi còn xuất hiện trường hợp người chơi "quẩy đi quẩy lại" chỉ 1 map duy nhất tới hàng trăm lần để ngắm cho thỏa nỗi lòng…

Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là… - Ảnh 1.

Trước đó, sự xuất hiện của Boss Điêu Thuyền càng thấp máu càng "hở hang" đã khiến nhiều người chơi "xịt máu mũi"

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải tất cả cái hay mà hệ thống quái vật trong tựa game này mang lại. Sau trường hợp của Điêu Thuyền, cộng đồng game thủ đã và đang có những cuộc bình chọn mới, đưa nhiều gương mặt tiêu biểu của làng NPC lên BXH những con quái mang tới sự "ức chế" nhiều nhất! Không khó để nhận ra, có vô số cái tên đã được xướng lên, từ đám quái max trâu, khó giết cho tới bọn lăn xả, cảm tử, cứ lao lên là team ta "hẹo" đi vài chút…

Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là… - Ảnh 2.
Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là… - Ảnh 3.

Những con quái mang sự ức chế cao nhất cho người chơi đang dần được điểm mặt

Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là… - Ảnh 4.

Tựa game này quả thật không thiếu những loại quái vật, Boss "siêu bựa"

Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là… - Ảnh 5.

Đến cả khiên của Captain America cũng bị đem vào làm lá chắn...

Và hóa ra, nếu xét về mức độ nóng bỏng, con Boss yêu nữ Điêu Thuyền hôm nọ vẫn chỉ được xếp hạng 2, đứng dưới một cái tên khác cũng thân quen không kém - Chân Cơ.

Theo lịch sử thời Tam Quốc, Chân Cơ (hay còn gọi là Chân Mật) là mỹ nhân từng khiến cả 3 cha con nhà Tào Tháo phải điên cuồng tranh đoạt. Nhan sắc của nàng ta lộng lẫy tới mức, người xưa từng có câu: "Đông Ngô hữu nhị Kiều, Bắc phương Chân Mật tiếu".

Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là… - Ảnh 6.

Phác họa Chân Cơ trong lịch sử thật yêu kiều, đẹp nghiêng nước nghiêng thành...

Vậy thì sắc đẹp của Chân Cơ đã được biến hóa như thế nào trong 3Q Chạy Ngay Đi? Câu trả lời chính là đoạn clip dưới đây:

Siêu ác nữ Chân Cơ trong 3Q Chạy Ngay Đi

Khác với Điêu Thuyền có vẻ hơi "ưỡn ẹo" thì Chân Cơ ngược lại, tỏ ra rất "chanh xả". Nàng ta ngồi bắt chéo trên một cỗ máy khổng lồ với những cái chân to đùng, hình thù như loài nhện vậy. Trang phục vốn đã có phần hơi "thiếu vải", tay lại cầm thêm chiếc roi da dài như chỉ chực chờ để tấn công người chơi.

Đáng sợ ở chỗ, nếu như Boss Điêu Thuyền có thể gây khó dễ bằng ngoại hình gợi cảm, khiến người chơi khó mà tập trung thì Boss Chân Cơ lại có khả năng đặt những cạm bẫy chết người với tốc độ nhanh chóng. Thêm vào đó, chỉ cần trong 1 khoảnh khắc, Chân Cơ sẽ kết hợp cùng cỗ máy ở dưới tạo ra đòn tấn công không thể cản phá, khiến đội hình của bạn lao đao.

Hóa ra con Boss “ngọt nước” cứ bị đánh là đổi tư thế “show hàng” vẫn phải xếp thứ nhì về độ “đốt mắt” người chơi, Top 1 chính là… - Ảnh 8.

Khác với phong cách của Điêu Thuyền, Chân Cơ toát ra phong thái hoàng giả hơn nhưng cũng không kém phần "sexy"

Quả thật, chưa cần biết Boss có cơ chế tấn công như thế nào, chỉ riêng pha thiết kế tạo hình Chân Cơ hay Điêu Thuyền, 3Q Chạy Ngay Đi đã khiến người chơi phải "nóng trong người".

Phải thừa nhận, hệ thống Boss cũng như đám quái cản đường trong các tựa game "endless run" là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra mức độ kịch tính, gay cấn trong mỗi màn chơi. Với việc sắp đặt khôn khéo các vật cản, 3Q Chạy Ngay Đi đòi hỏi mỗi game thủ cần có sự tính toán nhanh chóng và các quyết định hợp lý để vừa có thể tránh né cạm bẫy, vừa tiêu diệt được các đối thủ cản đường.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về 3Q Chạy Ngay Đi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame