Đã xinh gái lại còn “số đỏ”: Lang thang farm quái thường vớ hẳn đồ Hoàng Kim tiền triệu

Nipp  - Theo Helino | 04/11/2019 07:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ với 1 bài post "khoe đồ" mà nàng game thủ xinh gái được hàng trăm bình luận "cúi đầu quỳ lạy" trước mức độ may mắn…

Trang bị Hoàng Kim là thứ item khỏi cần tranh cãi về mức độ giá trị trong các tựa game nhập vai ngày xưa lẫn ngày nay. Không chỉ cung cấp cho người chơi những dòng chỉ số thuộc dạng "thượng thừa", chúng còn đem lại một sự vẻ vang không thể xem thường cho chủ nhân. Hãy tưởng tượng một game thủ sở hữu cho mình nguyên set Hoàng Kim đắt đỏ bậc nhất, chưa cần đụng độ, chỉ cần chiêm ngưỡng ánh hào quan mà những món đồ này tỏa ra cũng đủ muốn thua cuộc rồi…

Đã xinh gái lại còn “số đỏ”: Lang thang farm quái thường vớ hẳn đồ Hoàng Kim tiền triệu - Ảnh 1.

Đồ Hoàng Kim vốn là những món trang bị "xa xỉ" với dân cày vì mức độ đắt đỏ

Tuy nhiên, với mức độ giá trị cao ngất ngưởng như thế, trang bị Hoàng Kim không phải là thứ có thể xuất hiện tràn lan trên khắp server. Độ hiếm của chúng chỉ nên dừng lại ở đầu ngón tay thì mới đủ để được gọi là "cực phẩm". Ấy vậy mà, trong một tựa game mới nhất, có một nàng game thủ vừa xinh gái lại rất "số đỏ" đến mức đánh quái thường vẫn… rơi ra đồ Hoàng Kim. Quả thật là ngoài sức tưởng tượng…

Đã xinh gái lại còn “số đỏ”: Lang thang farm quái thường vớ hẳn đồ Hoàng Kim tiền triệu - Ảnh 2.

Ấy vậy mà cô nàng game thủ này lại train quái cũng may mắn nhặt được

Đã xinh gái lại còn “số đỏ”: Lang thang farm quái thường vớ hẳn đồ Hoàng Kim tiền triệu - Ảnh 3.

Mức độ "số đỏ" đúng là khó ai sánh bằng

Tựa game đang được nhắc tới không phải cái tên nào khác mà chính là Làng Lá Phiêu Lưu Ký - gMO lấy đề tài Naruto đông người chơi nhất hiện nay. Đồ Hoàng Kim (hay chính là các trang bị Hokage) trong tựa game này, trên thực tế, hoàn toàn có thể đánh rớt ra từ quái ngoài map, với tỉ lệ rất nhỏ. Bạn có thể nhặt được vũ khí Hoàng Kim, giáp Hoàng Kim, găng tay Hoàng Kim… hay bất kể thứ gì khác trong bộ trang bị nếu như đủ may mắn như cô nàng ở trên.

Đã xinh gái lại còn “số đỏ”: Lang thang farm quái thường vớ hẳn đồ Hoàng Kim tiền triệu - Ảnh 4.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký có lẽ chính là tựa game MMORPG hiếm hoi lồng ghép cả đồ Hoàng Kim vào quái thường

Theo giá thị trường, một set trang bị Hokage đầy đủ ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký có giá dao động từ 6 - 10 triệu đồng tùy bộ. Nếu như chỉ việc train quái mà cũng có thể nhặt được đồ Hoàng Kim thì đúng là khó có "dân cày" nào bỏ lỡ được cơ hội ngàn vàng này. Mặc dù BQT tựa game từ chối tiết lộ tỉ lệ rớt của item Hokage nhưng có thể thấy, ngoài cô nàng T.K ra, cũng từng có một số trường hợp khác trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng từng may mắn nhận được phần thưởng siêu giá trị này.

Đã xinh gái lại còn “số đỏ”: Lang thang farm quái thường vớ hẳn đồ Hoàng Kim tiền triệu - Ảnh 5.

Đây là tựa game mobile lấy đề tài Naruto đông người chơi nhất hiện nay

Anh Duy Khánh (thuộc đội ngũ vận hành Làng Lá Phiêu Lưu Ký) nhận xét về vấn đề này: "Từ trước cả khi game ra mắt, chúng mình đều đã cân nhắc kỹ lưỡng về việc có hay không khi farm quái thường rơi đồ Hoàng Kim. Tỉ lệ rớt này phải được tính toán thật tỉ mỉ để không làm giảm giá trị item cũng như kích thích người chơi tìm tòi và có hứng thú hơn với cuộc chơi. Dù sao, mình tin rằng, Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng là một trong những MMORPG hiếm hoi có thể đưa được đồ Hoàng Kim vào cơ chế farm quái, phần nào tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ trên cùng thị trường".

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://bit.ly/33PRUjw