Hỗ trợ người chơi "tới bến", Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở!

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2020 10:30 PM

 
  thích
Thiên Thiên Tam Quốc
Thiên Thiên Tam Quốc

Đang cập nhật

16/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Người chơi chỉ việc tập trung sáng tạo chiến thuật, các việc khác cứ để Thiên Thiên Tam Quốc lo

So với thời điểm trước đây, số lượng người chơi game mobile thuộc nhóm công sở đang ngày càng tăng và không có dấu hiệu dừng lại. Nguyên nhân xuất phát chính từ sự phổ biến của các mẫu smartphone, khi mà người người nhà nhà ai cũng đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh cũng như sự đa dạng về thể loại, hình thức của các tựa game mobile hiện nay. 

Bên cạnh đó, nhiều cơ quan, tổ chức thường sử dụng các biện pháp kiểm soát như chặn cài phần mềm mới, chặn truy cập mạng trên máy tính nên việc nhân viên sử dụng điện thoại để chơi game, lướt web cũng từ đó mà tăng lên.

Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 1.

Do tính chất bận rộn của công việc, những người chơi này thường lựa chọn những tựa game có gameplay đơn giản, nhiều tiện ích, không tốn quá nhiều thời gian và nhất là có thể tạm dừng bất cứ lúc nào. Anh Duy, một nhân viên văn phòng tại quận Thanh Xuân chia sẻ: "Mình thường chơi game để giải tỏa căng thẳng tuy nhiên do chơi trong giờ nên mình thường chọn các tựa game có tính năng auto, giúp mình dễ dàng "cày" được những món đồ mong muốn trong khi vẫn tập trung làm việc".

Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 2.

Những tựa game chiến thuật thường dễ dàng thu hút sự chú ý của dân công sở

Nắm bắt và thấu hiểu được mong muốn của người chơi, Thiên Thiên Tam Quốc – tựa game chiến thuật đỉnh cao lấy chủ đề Tam Quốc mang đến hàng loạt tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ game thủ tới từng chân tơ kẽ tóc. Khác biệt với những tựa game cùng thể loại khác, Thiên Thiên Tam Quốc mang tới tính năng auto vô cùng thông minh khi tự động vượt và chuyển ải kế tiếp, tự động nhận thưởng… Với tính năng đặc biệt này, người chơi chỉ cần sắp xếp một đội hình đủ mạnh, các việc còn lại cứ để Thiên Thiên Tam Quốc lo, giúp người chơi tập trung làm việc khác mà vẫn lên cấp, farm item ầm ầm.

Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 3.
Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 4.

Đặc biệt, Thiên Thiên Tam Quốc còn hồi sinh một tính năng được người chơi vô cùng yêu thích – tính năng Đổi Tướng và Đổi Trang Bị. Game thủ sẽ không cần phải đau đầu đi tìm, farm tài nguyên để nâng cấp trang bị, nuôi tướng mới nữa khi hoàn toàn có thể đổi ngang giữa 2 tướng, 2 trang bị cho nhau và bảo toàn 100% không thay đổi.

Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 5.
Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 6.

Có thể nói, người chơi của Thiên Thiên Tam Quốc sẽ được tạo điều kiện hoàn hảo nhất để có thể tập trung dành thời gian tận hưởng trò chơi, xây dựng đội hình, tự do sáng tạo nên những chiến thuật "hack não" và độc lạ nhất. Đây chính là sự tinh tế của Thiên Thiên Tam Quốc khi đã nắm bắt và giải quyết trọn vẹn những khó khăn cản trở người chơi để có những trải nghiệm hoàn hảo, đẳng cấp nhất.

Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 7.

Chỉ còn ít ngày nữa Thiên Thiên Tam Quốc sẽ chính thức được giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt Nam. Bạn đọc có thể truy cập trang landing, đăng ký tải trước để nhận code cũng như theo dõi fanpage chính chủ để cập nhật liên tục những thông tin nóng hổi nhất nhé!

Hỗ trợ người chơi tới bến, Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game đáng chơi nhất 2020 cho 500 anh em công sở! - Ảnh 8.

Fanpage: https://www.facebook.com/thienthientamquoc