Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng "mọc cánh", còn điều gì mà tựa game "Tuyệt Đỉnh Hack Não" này không dám làm!

BTT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2020 06:02 PM

 
  thích
Thiên Thiên Tam Quốc
Thiên Thiên Tam Quốc

Đang cập nhật

16/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

"Như con hổ mọc thêm cánh" là câu nói chính xác nhất dành cho các vị tướng trong Thiên Thiên Tam Quốc

Chắc hẳn đối với những người yêu thích game chiến thuật thẻ tướng, việc cường hóa, nâng cấp trang bị là một việc không thể thiếu nếu muốn nhân vật và đội hình của mình mạnh mẽ hơn. Tại Thiên Thiên Tam Quốc, ngoài những phương pháp nâng lực chiến thông thường, tựa game này còn giới thiệu cho người chơi 1 hệ thống mới vô cùng độc đáo – hệ thống Cánh hay còn gọi là Ngoại trang.

Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 1.

Tương tự như hệ thống trang bị của nhân vật, hệ thống cánh cũng được phân chia theo cấp độ, từ lục, lam, tím rồi đến cam. Càng về sau, phẩm chất và chỉ số cộng thêm của cánh sẽ càng cao. Mỗi loại cánh sẽ cộng bổ sung các chỉ số khác nhau như: HP, công vật lý, công phép, thủ vật lý, thủ phép, né tránh, tốc độ, kháng bạo… vô cùng đa dạng giúp game thủ dễ dàng lựa chọn để sử dụng sao cho phù hợp với đội hình, chất tướng của mình.

Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 2.
Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 3.
Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 4.
Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 5.

Trong Thiên Thiên Tam Quốc, sát thương sẽ được tính dựa trên công thức % công vật lý + % công phép + đơn vị chỉ số bất kỳ nên người chơi cần chú ý những chỉ số cơ bản có ảnh hưởng tới sát thương kỹ năng để tập trung nâng cao. Ví dụ như Vu Cát với Đại Đạo Vô Tình có khả năng Đóng băng mục tiêu, đi kèm sát thương 28% công vật lý + 91% công phép + 67% tốc độ. Tuy có chút khó hiểu nhưng trên thực tế, công thức tính sát thương như vậy lại tạo cơ hội giúp người chơi sáng tạo thêm nhiều cách chơi mới mẻ.

Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 6.

Trong PVP, Đóng băng là một kỹ năng vô cùng hiệu quả và bạn cần có chỉ số tốc độ cao hơn đối thủ mới có thể thi triển được chiêu thức và đóng băng đối thủ trước. Chính vì vậy, đối với Vu Cát người chơi nên tập trung nâng chỉ số tốc độ của vị tướng này. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể tập trung tăng theo hướng công phép và công vật lý để có lượng sát thương lớn, tiêu diệt đội hình đối thủ nhanh gọn.

Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, game thủ hoàn toàn có thể tiến hành nâng cấp và nâng sao cánh của mình như nâng cấp các trang bị khác. Cấp cánh, cấp sao càng cao thì tỉ lệ cộng thêm của các chỉ số càng cao, lực chiến của đội hình càng mạnh mẽ.

Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 8.
Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 9.

Với hệ thống cánh độc lạ, Thiên Thiên Tam Quốc đã chứng minh khả năng tùy biến đội hình, chiến thuật ấn tượng của mình khi cho phép game thủ can thiệp, nâng cao lực chiến của mình theo rất nhiều hướng đa dạng khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu những chiếc cánh mạnh mẽ đó? Câu trả lời chính là chăm chỉ tham gia và giành chiến thắng tại các tính năng Đấu Liên Sever và Đấu Lôi Đài chứ không chỉ đơn thuần là nạp tiền để sở hữu như những tựa game thông thường khác – một điểm mà những "dân cày" chân chính chắc chắn sẽ rất yêu thích.

Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 10.

Dù chưa thông báo ngày ra mắt chính thức nhưng không khí trên fanpage và nhóm cộng đồng của Thiên Thiên Tam Quốc đã vô cùng "nóng" với hàng loạt bài post giao lưu, kết bạn cũng như "hóng" ngày ra mắt. Tựa game chiến thuật đỉnh cao này sẽ sớm được giới thiệu với người chơi trong tháng 12 này, hãy chú ý theo dõi thông tin mới nhất về Thiên Thiên Tam Quốc tại GameK và fanpage chính chủ dưới đây bạn nhé!

Thiên Thiên Tam Quốc cho phép chiến tướng mọc cánh, còn điều gì mà tựa game Tuyệt Đỉnh Hack Não này không dám làm! - Ảnh 11.

Fanpage: https://www.facebook.com/thienthientamquoc