Hẹn hò với toàn bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm bác bỏ quan điểm: Yêu vì tiền!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2021 04:43 PM

 
  thích

Xét về kinh tế, Linh Ngọc Đàm tự chủ và sớm không phải phụ thuộc vào ai.

Từ khi úp mở ý tứ, thông báo khéo đã có bạn trai mới, chủ đề yêu đương của Linh Ngọc Đàm lại nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Người yêu hiện tại của nữ streamer được biết sinh năm 1997, là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, hiện tạ đang là Co-Founder của một nhà hàng tại TP.HCM. Anh chàng còn là tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Hẹn hò với toàn bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm bác bỏ quan điểm: Yêu vì tiền! - Ảnh 1.

Người được cho là bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm.

Hẹn hò với toàn bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm bác bỏ quan điểm: Yêu vì tiền! - Ảnh 2.

Trên Facebook cá nhân, anh chàng này thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cao cấp với hình ảnh đồng hồ, xế xịn, du lịch ở khách sạn sang trọng…

Hẹn hò với toàn bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm bác bỏ quan điểm: Yêu vì tiền! - Ảnh 3.

Vừa qua anh còn donate cho bạn gái streamer 1000 đô để chơi game cho thoải mái.

Cùng với những bạn trai cũ có tiếng gia thế “khủng", fan thắc mắc liệu có phải Linh Ngọc Đàm chỉ yêu trai giàu? Trước vấn đề có chút nhạy cảm, Đàm tổng thẳng thắn rằng: “Mình chỉ yêu người nào có sự nghiệp, tư duy và cách ứng xử khiến mình cảm thấy nể. Tuy nhiên quan trọng nhất chính là giàu tình cảm, yêu thương gia đình và bạn bè mình. Nếu vấn đề là tiền thì mình sẵn sàng ở vậy, mình đâu có nghèo”.

Hẹn hò với toàn bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm bác bỏ quan điểm: Yêu vì tiền! - Ảnh 4.

Thật vậy, dù mới 25 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu tài sản có giá trị khi tậu 1 căn chung cư cao cấp 7 tỷ ở Sài Gòn, mua nhà cho bố mẹ ở Hà Nội, chu cấp sinh hoạt cho các em, nuôi thú cưng giá cả trăm triệu và chơi những bộ sưu tập thời trang hàng hiệu, xa xỉ.

Linh Ngọc Đàm cũng cho biết cô không chủ động tìm kiếm, làm quen bất kỳ một ai mà người ta tự tìm đến cô. Nếu như cô thích sẽ chủ động ngược lại chứ không phải là người mở đầu mối quan hệ.

Nữ streamer sinh năm 1996 tiết lộ, bản thân là kiểu người “mưa dầm thấm lâu”, kiểu yêu cảm nhận từ từ càng ngày càng siêu lòng rồi có tình cảm chứ không phải kiểu gặp cái thích luôn: “Đa số những người mình yêu hôm đầu gặp mình chẳng mê lắm, cứ thấy dở hơi xong về sau lại yêu”, Linh Ngọc Đàm tâm sự.

Hẹn hò với toàn bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm bác bỏ quan điểm: Yêu vì tiền! - Ảnh 5.

Ngoài ra, trước câu hỏi về vấn đề đã bao giờ “lụy tình”, nữ streamer thú nhận rằng đã từng đau khổ vật vã nhưng chưa bao giờ tỏ ra níu kéo hay quỵ lụy bất kỳ ai: “Từ bé luôn, xin bố mẹ không cho là không bao giờ mè nheo lần 2. Có thể do tính cách bản năng mạnh mẽ hoặc do mình luôn lạc quan tự tin rằng cái gì mình không có được thì mình sẽ gặp cái khác tốt hơn”.

Hẹn hò với toàn bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm bác bỏ quan điểm: Yêu vì tiền! - Ảnh 6.