Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện thách đấu: Có “biến” gì chăng?

thanhthuynguyenthi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 07:30 PM

Hàng loạt những “gương mặt vàng” trong làng Đế Chế như: BiBi, VaneLove, Cam Quýt,... đã “rủ nhau” lên sóng thách đấu, cũng như chia sẻ những khoảnh khắc trải nghiệm của mình với tựa game "chuẩn 3Q" Tam Quốc Liệt Truyện.

Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

Ra đời từ khoảng cuối những năm 80, trải qua nhiều thập kỉ phát triển nhưng cho đến nay, có thể nói, Đế Chế - AOE vẫn là tựa game thống trị trong dòng game chiến thuật thời gian thực lịch sử. Tuy xuất hiện hàng loạt những sản phẩm chiến thuật hay và mới xuất hiện nhưng AOE vẫn dành được sự yêu thích vô cùng cuồng nhiệt đến từ game thủ Việt. Có thể kể đến những cái tên đã trở thành huyền thoại trong lòng cộng đồng AOE như: Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh, VanLove, Hoàng Mai Nhi,...

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện thách đấu: Có “biến” gì chăng? - Ảnh 1.

Và mới đây, nhưng gương mặt nổi tiếng của làng Đế Chế này "bỗng dưng" lại rủ nhau đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện - tựa gMO chiến thuật "chuẩn 3Q" đậm tính chiến thuật đến từ NPH Gamota. Có thể nói, sản phẩm SLG đầy hack não này đã làm rất tốt vai trò của mình khi đem đến những tính năng cực hấp dẫn cho những game thủ đã lỡ "sa lưới tình" với dòng game chiến thuật.

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện thách đấu: Có “biến” gì chăng? - Ảnh 2.

Đánh giá là dễ chơi, thao tác nhanh chóng và phù hợp với mọi lứa tuổi, streamer VaneLove chia sẻ lý do ưa thích tựa game này là bởi khi xưa anh chính là fan cứng của loạt phim Tam Quốc đình đám. Tam Quốc Liệt Truyện được VaneLove nhận xét là một tựa gMO chiến thuật hay, đem đến cảm giác tựa như khi chơi Đế Chế nhưng lại sở hữu chất riêng khó tìm được ở những game đang có mặt trên thị trường.

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện thách đấu: Có “biến” gì chăng? - Ảnh 3.

Còn đối với streamer BiBi, tuy Tam Quốc Liệt Truyện là game có đồ họa 2D nhưng lại mang tới cảm giác vô cùng chân thực và sống động khi thiết kế các tướng rất "ngầu" và cực đẹp mắt, đặc biệt khi Tào Tháo chính là thần tượng bấy lâu nay của anh chàng. Ngoài ra, tính năng cho phép người chơi được tự do tạo dựng đội quân theo ý mình còn khiến chàng streamer phải "chết mê chết mệt" khi có thể thỏa sức tận hưởng cuộc chiến Tam Quốc nảy lửa, trở thành những người sánh ngang với những vĩ nhân thời đại Tào Tháo, Gia Cát Lượng,... Hai anh chàng streamer đều tỏ ra rất thích thú với Tam Quốc Liệt Truyện, hứa hẹn sẽ "gạ" anh em thách đấu để cùng "làm chủ chiến trường".

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện thách đấu: Có “biến” gì chăng? - Ảnh 4.

Có thể nói, sau màn trải nghiệm thách đấu đáng nhớ của các streamer, Tam Quốc Liệt Truyện đã phần nào khẳng định được vị thế vững chắc của mình, tự tin trở thành "siêu phẩm chuẩn 3Q" có 1-0-2 trên thị thường. Hãy cùng đắm chìm vào cuộc chiến Tam Quốc ngay hôm nay để trở thành bậc nhất quân vương và mang về cơ hội sở hữu hàng ngàn các phần quà có giá trị nhé!

Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Website: https://tqlt.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT