Half-Life 2 đại náo ngày cuối Steam Sale, giá tụt xuống kịch sàn, rẻ như cho không

Real Madrid  - Theo Helino | 09/07/2019 01:30 PM

Là một fan FPS chân chính, việc sở hữu Half-Life 2 trong bộ sưu tập gần như là một điều gì đó "buộc phải có".

Chỉ với 12.000đ (bằng giá chơi 1 tiếng ở các cyber game), bạn đã có thể tải ngay Half-Life 2. Là một fan FPS chân chính, việc sở hữu Half-Life 2 trong bộ sưu tập gần như là một điều gì đó "buộc phải có". Vì vậy nếu chưa có trò chơi huyền thoại này, còn ngại gì mà bạn không bỏ ra 12.000đ để chiêm ngưỡng một siêu phẩm?

Half-Life 2 đại náo ngày cuối Steam Sale, giá tụt xuống kịch sàn, rẻ như cho không - Ảnh 1.

Sự ra đời của Half-Life 2 được cho là bước ngoặt lớn nhất cho những thành công sau này của Steam. Sự thống trị của tựa game bắn súng huyền thoại này đã phản ánh điều đó. Hàng triệu bản được bán ra và Valve không quên nhắc nhở người chơi rằng để chơi được Half-Life 2, bạn phải đăng ký qua Steam.

Trong năm 2004, Half-Life 2 đã lập một kỷ lục vô tiền khoán hậu khi nhận về 39 giải thưởng game của năm (Game of the Year) tại nhiều cuộc bình chọn lớn nhỏ khác nhau. Cho đến nay, đây vẫn là thành tích mà chưa một tựa game nào có thể xô đổ. Tình đến thàng 12/2008, Half-Life 2 đã bán được hơn 6,5 triệu bản. Con số này được tăng gần gấp đôi lên 12 triệu bản vào tháng 2/2011. Với số vốn đầu tư chỉ 40 triệu USD, Half-Life 2 thực sự là con gà đẻ trứng vàng cho Valve và Gabe.

Trò chơi đã đưa Valve lên top đầu của các nhà phát triển game, và các kỹ thuật tiên tiến tiên phong trong việc tạo ra trò chơi trong năm 2004 vẫn được tiếp tục sử dụng cho đến ngày nay, có nghĩa là Half-Life 2 là một bước đột phá trong việc trải nghiệm gameplay tuyệt vời nhất. Có rất ít người có thể thực sự tuyên bố đã chơi, hoặc thậm chí nhớ, trò chơi Half-Life đầu tiên, nhưng khi phần tiếp theo đã thể hiện quá tốt như thế này, nó thực sự không quan trọng.

Để mua và tải Half-Life 2 với giá khuyến mại 12.000đ, các bạn có thể truy cập tại đây.