[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý "bắt nuôi"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2020 07:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trong chuỗi sự kiện mừng 6 tháng ra mắt sắp tới, việc đưa admin Hân Hân vào làm "thú cưng" đang khiến rất nhiều game thủ thích thú.

Trong các tựa game chiến thuật thẻ tướng, việc chỉnh sửa, bổ sung hệ thống tướng mới là điều vô cùng cần thiết. Sau một khoảng thời gian đủ dài, người chơi sẽ dần nắm bắt hết được sức mạnh của hầu hết nhân vật, chiến lực của đội hình cũng dần đạt ngưỡng. Lúc này sự xuất hiện của nhân tố mới sẽ là một cú nổ lớn, mở ra thời kỳ đấu trí "hại não" hơn cả.

Chính vì vậy, mỗi khi có thông tin về phiên bản cập nhật, cộng đồng người chơi lại bồn chồn không dứt, hàng loạt những câu hỏi được đặt ra và cũng rất nhiều mong muốn đã được gửi gắm. Đối với Tam Quốc Tốc Chiến, ngoài việc mong chờ hàng loạt meta chiến thuật sắp được công bố trong phiên bản kỷ niệm 6 tháng ra mắt, điều khiến 500 anh em game thủ đang hết sức thích thú vài ngày gần đây chính là nàng pet hoàn toàn mới mang tên... Hân Hân.

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 1.
[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 2.

Chỉ sau 6 tháng ra mắt, Tam Quốc Tốc Chiến đã khẳng định được vị thế, lọt vào Top những game Tam Quốc đông vui nhất 2020

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 3.
[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 4.

Sở hữu lối chơi với nhiều đột phá, tựa game nhanh chóng thu hút được nhiều lão làng chiến thuật đổ về trải nghiệm

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 5.
[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 6.

BQT Tam Quốc Tốc Chiến cũng rất chăm chỉ tạo dựng nhiều event lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài game để chiều lòng cộng đồng người chơi

Nếu bạn đọc chưa biết thì Hân Hân cũng chính là tên của cô admin rất được lòng cộng đồng game thủ Tam Quốc Tốc Chiến. Dù chỉ vừa mới xuất hiện lần đầu tiên trong buổi big offline vừa diễn ra, Hân Hân đã khiến nhiều chàng trai "đổ gục". Đồng hành cùng Tam Quốc Tốc Chiến từ những ngày đầu tiên, nàng admin hoạt động rất tích cực cả trong game lẫn ngoài đời. Luôn luôn ghi nhận góp ý từ người chơi, luôn luôn sáng tạo ra nhiều event mới đầy thú vị để "hâm nóng" cộng đồng. 

Sở hữu một gương mặt xinh xắn cùng thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu, hình ảnh nàng admin Hân Hân chạy đôn đáo khắp buổi offline là ký ức được nhiều chàng game thủ lưu giữ. Thậm chí, có nhiều anh không ngần ngại đã ra xin số trực tiếp để được làm quen, làm bạn, làm thân... Hài hước hơn cả, nhiều ý kiến còn cho rằng, nếu như bằng phép màu nào đó, họ được giữ Hân Hân làm "của riêng" thì sẽ là điều tuyệt vời nhất.

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 7.
[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 8.

Cô nàng admin Hân Hân dù chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên trong buổi offline gần đây nhưng đã nhanh chóng "đốn gục" trái tim của nhiều chàng game thủ

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 9.
[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 10.

Với vẻ ngoài dễ thương và sự chăm sóc vô cùng tận tâm suốt 24/24, Hân Hân thậm chí còn được nhiều chàng trai muốn "bắt về nuôi"

Không để cộng đồng người chơi thất vọng, mới đây, BQT Tam Quốc Tốc Chiến đã công bố một nàng "thú cưng" mới cực dễ thương, chính là phóng tác dựa trên nguyên mẫu của Hân Hân. Trước nay, việc lấy tên admin đặt cho nhân vật, cho server đã không còn xa lạ. Thế nhưng, lấy hình ảnh nữ admin để tạo ra một nàng pet mới, cho 500 anh em game thủ tùy ý "bắt nuôi" thì thật hiếm gặp. 

Chiêm ngưỡng "nhẹ" dung nhan của chiếc pet Hân Hân, có thể thấy, những gì đặc trưng nhất của nàng admin vẫn được giữ lại: mái tóc ngắn, thân hình "3 mét bẻ đôi", đôi mắt to tròn... nhưng đã diện trên mình trang phục mới, bắt mắt hơn. Theo chia sẻ từ đội ngũ Tam Quốc Tốc Chiến, pet Hân Hân cũng được ưu ái vô cùng khi có thể "kích duyên" với toàn bộ các tướng, chẳng cần lo vấn đề không hợp team...

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 11.

Diện mạo của nàng pet Hân Hân mới

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 12.
[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 13.

Được ưu ái vô cùng, pet Hân Hân có thể kích duyên với toàn bộ tướng

[Hài hước] Fan hâm mộ quá đông đảo, tựa game đưa luôn nữ admin vào làm... Pet, 500 anh em tùy ý bắt nuôi - Ảnh 14.

Thêm vào đó, nàng pet này cũng được xếp vào hạng SSS và sở hữu bộ chỉ số cực cao

Việc đưa mong muốn của người chơi thành sự thật không chỉ minh chứng cho sức hút của nàng Hân Hân ở ngoài đời mà còn là sự tâm huyết, những lần lắng nghe và đáp ứng từ cả đội ngũ Tam Quốc Tốc Chiến. Quả thật, để xây dựng một cộng đồng game Tam Quốc lớn mạnh với lượng người chơi siêu đông vui chỉ trong 6 tháng phát triển, đó không chỉ là công lao của chất gameplay "có 1 không 2" mà còn là một BQT cực "hết lòng" với từng người chơi.

Theo lịch trình đã công bố, bản update Ngụy Quốc Hùng Binh sẽ chính thức ra mắt người chơi vào sáng ngày mai, 16/9/2020. Đi kèm với lần cập nhật này sẽ là nhiều sự kiện lớn nhỏ để chào mừng, kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công rực rỡ từ Tam Quốc Tốc Chiến. Liệu còn những bất ngờ gì đang chờ đón người chơi khám phá? Hãy cùng chờ đón các bài viết tiếp theo nhé!

Bạn đọc có thể tham khảo về Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/