GTA 6 còn chưa ra mắt, fan đã kêu gọi đòi công bố GTA 7, lập hẳn trang web riêng cho tựa game

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/12/2023 10:19 AM

Khi mà GTA 6 còn chưa ra mắt, các fan của Rockstar đã nhanh nhảu đòi nhà phát hành này đưa thông tin về GTA 7.

Không mất quá nhiều thời gian sau khi GTA 6 ra mắt, các fan của Rockstar đã kêu gọi nhà phát triển này hãy tiết lộ thông tin về GTA 7. Thậm chí, đây còn trở thành trào lưu trực tuyến rất được ưa chuộng tới mức trở thành xu hướng. Dẫu biết rằng phải tới năm 2025, GTA 6 mới ra mắt nhưng ngay từ bây giờ, người kế nhiệm của nó đã nhận được sự quan tâm cực lớn. Tới mức mà đã có nhiều người lên kế hoạch dự đoán về việc bao giờ thì GTA 7 sẽ xuất hiện.

GTA 6 còn chưa ra mắt, fan đã kêu gọi đòi công bố GTA 7, lập hẳn trang web riêng cho tựa game - Ảnh 1.

Tất nhiên, đó sẽ là rất rất lâu. Phải mất tới một thập kỷ kể từ thời điểm GTA 5 ra mắt, dự án GTA 6 mới được Rockstar xác nhận. Và nếu như cứ theo chu kỳ này, ít nhất phải tới gần năm 2040, GTA 7 mới ra mắt. Nhưng ngay cả một phép tính có thời gian như vậy cũng không làm chùn bước các fan của GTA. Bằng chứng là ngay lúc này, trên hàng loạt các diễn đàn đã xuất hiện vô số các bài viết yêu cầu Rockstar tiết lộ, hay quá đáng hơn là ra mắt trailer về GTA 7 - một dự án có lẽ mà ngay cả nhà phát triển cũng chưa nghĩ tới, nhất là trong bối cảnh phải 2 năm nữa GTA 6 mới ra mắt.

photo-1702028419367

photo-1702028432963

GTA 6 còn chưa ra mắt, fan đã kêu gọi đòi công bố GTA 7, lập hẳn trang web riêng cho tựa game - Ảnh 4.

Có lẽ bản thân Rockstar cũng chỉ biết dở khóc dở cười khi chứng kiến việc GTA 7 lại đang trở thành xu hướng bàn luận mới của các game thủ, nhất là sau khi trailer của GTA 6 thậm chí còn vừa phá kỷ lục Guiness cách đây không lâu và hiện đã cán mốc hơn 120 triệu lượt xem. Nhưng có lẽ nhà phát hành này cũng chỉ biết tự trách bản thân, khi rõ ràng họ đã để các game thủ phải chờ đợi quá lâu, 12 năm cho một phần game mới mang tên GTA 6.

GTA 6 còn chưa ra mắt, fan đã kêu gọi đòi công bố GTA 7, lập hẳn trang web riêng cho tựa game - Ảnh 5.

GTA 6 còn chưa ra mắt, fan đã kêu gọi đòi công bố GTA 7, lập hẳn trang web riêng cho tựa game - Ảnh 6.

Tất nhiên, GTA 7 chỉ là trò đùa của đa số người chơi mà thôi và bản thân Rockstar có lẽ còn chưa tưởng tượng được tựa game này sẽ ra sao. Nhưng nếu chịu khó đọc qua các diễn đàn, nhà phát triển này có lẽ sẽ không rơi vào thế bí ý tưởng khi mà rất nhiều người chơi đã nêu lên, kêu gọi Rockstar lắng nghe những giả thuyết của mình.

 

 https://gamek.vn/gta-6-con-chua-ra-mat-fan-da-keu-goi-doi-cong-bo-gta-7-lap-han-trang-web-rieng-cho-tua-game-178231208165256341.chn