“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/03/2020 09:00 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Sự đột phá trong gameplay của Tam Quốc Tốc Chiến đã đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, vừa giữ được tinh hoa của dòng game thẻ tướng, vừa bổ sung một loại hương vị khó có, biến những trận đấu trí trở nên "căng não" hơn bao giờ hết.

Tải game chỉ với 1 click tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Ra mắt trong thời điểm mà cả cộng đồng game thủ Việt đang rất "khát" một sân chơi chiến thuật thẻ tướng đủ hay, đủ cuốn hút, Tam Quốc Tốc Chiến đã dần tạo được vị thế không nhỏ cho mình nhờ những ưu điểm độc đáo, không ở đâu có.

Cách đây vài tuần, khi thông tin về Tam Quốc Tốc Chiến, game mobile từng tung hoành ở nhiều thị trường khó tính khắp Châu Á, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam, đã có rất nhiều fan cuồng bất chấp rào cản ngôn ngữ, quyết sang tận bản quốc tế để trải nghiệm.

Có quá nhiều thứ khiến họ ấn tượng, quá nhiều thứ làm họ say mê nhưng yếu tố làm tất cả yêu thích nhất chỉ gói gọn ở 2 chữ "sáng tạo".

“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 1.
“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 2.

Bởi trong Tam Quốc Tốc Chiến, gần như chẳng có giới hạn nào trong việc xây dựng meta đội hình. Tựa game đã khéo léo lồng ghép rất nhiều cơ chế "nhỏ" nhưng sức ảnh hưởng "lớn" để buộc mỗi người chơi phải suy nghĩ ra hướng đi "độc, dị" nhất.

Một trong số đó có thể kể đến việc lựa chọn tướng "thủ lĩnh" và sử dụng Tứ Hành liên quan để tung kỹ năng trong trận đấu. Hoặc khi tích đủ nộ Hợp Kích, người chơi càng bấm lâu trên màn hình, lượng sát thương gây ra lại càng cao…

“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 3.
“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 4.

Giờ đây, sau khi đã thu thập đủ các vị tướng mà bạn mong muốn, những cuộc giao tranh diễn ra sẽ không chỉ dừng lại ở việc xem xét combo kỹ năng của cả đội hình. Thay vào đó, người chơi sẽ cần luyện tập cả óc quan sát và thao tác điều khiển tức thời.

4 tướng tự do di chuyển trong trận đấu là một trải nghiệm khá mới mẻ dành cho giới game thủ yêu thích thẻ tướng. Nó không chỉ cho phép bạn "né tránh" tuyệt chiêu của đối phương hay những đòn tấn công đầy uy lực từ con Boss mà còn mở ra nhiều bất ngờ hơn thế.

Hiểu đơn giản, bạn có thể thử những đội hình chưa bao giờ xuất hiện như team "cấm xuất", team "full nữ", team "cục súc"… kết hợp với phong cách "cấu rỉa", vừa tạo sự khó chịu cho kẻ địch, vừa tạo ra nhiều chuyển biến đầy bất ngờ khi giao tranh.

“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 5.
“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 6.

Hệ thống tướng của Tam Quốc Tốc Chiến đa dạng và "nhiều màu" chứ không đơn thuần chỉ tuân theo các công dụng phòng thủ, tấn công. Mỗi người trong số họ đều sở hữu cho mình loại hiệu ứng riêng biệt, vừa có thể build thuần gốc hoặc sáng tạo, đi theo hướng không ai ngờ tới.

Theo một vài người chơi đã thử sức ở server quốc tế nhận xét, dàn tướng "tanker" của Tam Quốc Tốc Chiến sẽ đem đến nhiều điều thú vị khi chơi. Từ tanker chân chính, tanker hỗ trợ, tanker khống chế, tanker gây sát thương…

Đó là còn chưa kể đến việc người chơi sẽ tập trung vào vị tướng nào, lấy kỹ năng nào làm chủ động và những vị tướng xoay quanh ra sao.

“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 7.
“Sáng tạo, không trùng lặp, biến hóa đội hình” chính là thứ khiến lão làng chiến thuật cực kỳ tâm đắc Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 8.

Sự sáng tạo trong lối chơi, những biến hóa ở từng đội hình chiến thuật, đó là thứ cốt lõi giúp Tam Quốc Tốc Chiến nhanh chóng thu hút đông đảo fan hâm mộ phải mong chờ.

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, vào 10h00 sáng ngày mai, 18/03/2020, Tam Quốc Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt. Mọi thông tin chi tiết về Giftcode tân thủ cùng nhiều phần quà giá trị mừng Open Beta, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien

Link tải: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek