Góc 'hơi toang': Faker chào đón năm mới với pha 'tự hủy' đôi giầy Nike ft G-Dragon giá gần trăm triệu

Loris CarryUs  - Theo Helino | 31/12/2019 10:58 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù là thiên tài thì cũng không tránh khỏi đôi lúc vụng về, chỉ có điều pha "xử lý lỗi" trong buổi tối cuối năm của Faker đã để lại hậu quả hơi... nặng nề.

Trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ 2019, khi mọi người đều đang tất bật chuẩn bị cho thời khắc năm 2020 sắp đến, thì anh chàng Faker lại chào năm mới theo một cách rất riêng, rất cá tính.

Là một người chẳng mấy khi bận tâm đến Mạng xã hội, nhưng cách đây ít phút, Faker lại bất ngờ cập nhật Twitter cá nhân. Các fan tưởng đâu sẽ được lắng nghe những lời tâm sự mùi mẫn của anh chàng sau một năm đầy sóng gió.

Nhưng không, bài đăng mới nhất của Faker là hình ảnh đôi giầy Nike Air Force 1 Low "Para-Noise" - phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc do G-Dragon thiết kế, với chỉ 888 đôi được sản xuất, có giá thị trường hiện nay rơi vào khoảng 90 triệu VND, được tắm mình trong làn nước canh kim chi nóng hổi và nồng nàn.

Góc hơi toang: Faker chào đón năm mới với pha tự hủy đôi giầy Nike ft G-Dragon giá gần trăm triệu - Ảnh 1.

Chúc mừng năm mới với phiên bản giầy "canh kim chi"

Thủ phạm thì dĩ nhiên không phải ai khác, chính là chủ nhân của nó: Faker. Có lẽ anh chàng phải hoang mang hối hận và tiếc nuối đôi giầy của mình lắm lắm, thì mới bỗng dưng lên MXH sống ảo để mách với fan về hậu quả để lại. Dù sao thì cũng dễ hiểu thôi, đây là đôi giầy mà ngay cả khi có tiền, bạn cũng chưa chắc mua được, bảo sao lại không tiếc cơ chứ.

Góc hơi toang: Faker chào đón năm mới với pha tự hủy đôi giầy Nike ft G-Dragon giá gần trăm triệu - Ảnh 2.

Đôi giầy do G-Dragon thiết kế được ra mắt rất nhiều phiên bản, nhưng phiên bản mang đậm màu sắc ẩm thực truyền thống Hàn Quốc mang tên Nike Air Force 1 Low "Para-Noise" Canh Kim Chi thì đúng là chỉ riêng Faker mới có

Trước đó, Faker cũng sử dụng đôi giầy này để tham dự trận đấu với Gen.G Esports tại Tứ kết KeSPA Cup. Và T1 của Quỷ Vương đã khép lại năm 2019 một cách mĩ mãn với chiến thắng 2-1 trước đối thủ truyền kiếp. Tuy nhiên thì bản thân Faker lại không may mắn được như vậy, cũng chỉ biết trách sự hậu đậu của anh chàng khiến đôi giầy biểu tượng thời trang Hàn Quốc bị tai bay vạ gió thôi.

Góc hơi toang: Faker chào đón năm mới với pha tự hủy đôi giầy Nike ft G-Dragon giá gần trăm triệu - Ảnh 3.

Nhưng ít ra trong cái rủi vẫn còn cái may, bộ phận bị "thiệt hại" nặng nề nhất của đôi giầy chỉ là phần dây giày, và có thể khắc phục bằng cách tháo ra đem giặt, dù không chắc rằng màu sắc và mùi vị "đặc trưng" của kim chi có được tẩy sạch hay không, nhưng Faker có lẽ cũng nên tự an ủi mình rằng dù sao thì đôi Air Force 1 Low "Para-Noise" vẫn còn nguyên vẹn, chứ không bị nerf sấp mặt như mấy vị tướng ưa thích của mình trong LMHT.