Bị đánh giá yếu hơn, T1 của Faker vẫn oanh liệt đánh bại 'Dream Team' Gen.G Esports tại KeSPA Cup 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 31/12/2019 09:57 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mất ngôi sao sáng Clid vào tay đối thủ, T1 vẫn thể hiện bản lĩnh của nhà vô địch khi đánh bại chính Gen.G trong cuộc chạm trán đầu tiên giữa hai đội trong mùa giải mới.

Bước vào giai đoạn đầu mùa giải 2020 với vô vàn hoài nghi, trận đấu đầu tiên của T1 trong chiến dịch năm mới lại là cái tên nhiều duyên nợ: Gen.G Esports tại Tứ kết KeSPA Cup 2019.

Gen.G cũng chính là đội tuyển đã thành công trong việc chiêu mộ Clid từ chính T1, và hiện đang được đánh giá là đội hình "Dream Team" mới của LCK. Thế nhưng, có một điều mà không ai được phép quên: chính T1 mới là cái tên đang thống trị LMHT Hàn Quốc lúc này, và trong cuộc đối đầu này, Faker cùng các đồng đội một lần nữa đã chứng minh bản lĩnh của nhà vô địch bằng chiến thắng 2-1, loại Gen.G khỏi KeSPA Cup một cách đầy thuyết phục

Hai chiến thắng ấn tượng giúp T1 đánh bại Gen.G tại Tứ kết KeSPA Cup 2019

Ấn tượng lớn nhất trong kèo đấu này có thể nhắc đến màn ra mắt tương đối thành công của hai tân binh Canna và Cuzz. Trong khi tuyển thủ trẻ Canna có một ngày thi đấu ấn tượng ở Đường trên, thì Cuzz tiếp tục chứng minh bản lĩnh của một trong những siêu sao đi rừng hàng đầu LCK, khi thể hiện một lối chơi kiểm soát và phối hợp tương đối tốt. Dù cho trong một vài tình huống, anh và Faker tỏ ra lạc nhịp, nhưng xét về tổng thể, T1 đã có một trận đấu tuyệt vời với phong độ ổn định đến từ những cái tên được kỳ vọng.

Bị đánh giá yếu hơn, T1 của Faker vẫn oanh liệt đánh bại Dream Team Gen.G Esports tại KeSPA Cup 2019 - Ảnh 3.

Nhìn chung, đội hình non trẻ của T1 đã có một màn trình diễn ấn tượng, tuy chưa phải hoàn hảo nhưng đã vượt qua cả kỳ vọng của người hâm mộ. Đặc biệt là Faker cùng Teddy - Hai ngôi sao gánh vác trọng trách gồng gánh đội tuyển trên vai vào mùa giải tới, đều đã thể hiện xuất sắc.

T1 chưa bao giờ có duyên với KeSPA Cup, nhưng vào thời điểm hiện tại, một cú "ăn cup" ngay đầu mùa giải phải chăng sẽ là mục tiêu hữu ích để các tuyển thủ của nhà Đương kim vô địch LCK tìm kiếm sự tự tin nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới?

Bị đánh giá yếu hơn, T1 của Faker vẫn oanh liệt đánh bại Dream Team Gen.G Esports tại KeSPA Cup 2019 - Ảnh 4.

Teddy tiếp tục là ngôi sao sáng của T1 trong trận đấu này

Ở một trận Tứ kết khác, DragonX của HLV cvMax và Deft cũng bất ngờ đánh bại DAMWON Gaming một cách dễ dàng với tỉ số 2-0, qua đó ghi tên mình vào Bán kết KeSPA Cup 2019.