Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em "đứng ngồi không yên"

Nipp  - Theo Helino | 03/10/2019 06:30 PM

Cuối năm 2019 sẽ là một màn đổ bộ của rất nhiều sản phẩm chất lượng từ đủ các thể loại lên hệ máy di động. Có vẻ như từ giờ đến Tết, chúng ta không còn phải lo thiếu game hay để chơi nữa rồi!

Lục Địa 2

Nếu đã quá chán với những MMORPG đến từ Trung Quốc thì chắc hẳn, tựa game nhập vai đến từ Hàn Quốc - Lục Địa 2 sẽ khiến bạn phải mong chờ. Điểm ấn tượng nhất mà Lục Địa 2 đem lại chính là hệ thống PK liên server vô cùng đặc sắc, tới mức mà nếu là một người chơi "yêu hòa bình", bạn sẽ khó lòng sinh tồn nổi trong chiến trường ngàn người này.

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Một thế mạnh của MMO Hàn Quốc nếu so với MMO Trung Quốc nằm ở gameplay sâu sắc, cân bằng hơn hẳn. Lục Địa 2 rất chăm chút tới các tính năng tương tác giữa người chơi với nhau, tạo cho họ một môi trường ảo thật sự đáng gắn bó. Thêm vào đó, đúng với tiêu chí tôn vinh cái đẹp của người Hàn, những tựa game họ sản xuất thường mang đến hệ thống style cá nhân đa dạng, phong phú làm thỏa mãn lớp game thủ thích "show hàng".

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Điểm cộng khác nữa ở Lục Địa 2 là hệ thống Kỹ Năng Sống và Giao Dịch Trực Tiếp, cho phép người chơi thuộc nhóm "dân cày" thỏa sức làm giàu. Với việc sắp xếp khung giờ hoạt động khéo léo, người chơi có thể tự tin tham gia vào mọi cuộc vui trong game cũng như "cày cuốc" để tăng mạnh sức mạnh nhân vật, khẳng định tên tuổi trên các BXH lớn nhất.

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Lục Địa 2 tại: https://www.facebook.com/lucdia2/

3Q Chạy Ngay Đi

Hiếm hoi trong Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi là gMO với lối chơi hoàn toàn khác biệt. Tựa game có nhiều nét tương đồng với các siêu phẩm "endless run" khi xưa như Zombie Tsunami, Temple Run hay Jetpack Joyride… Người chơi được điều khiển một đạo quân với chỉ 1 mục tiêu duy nhất: Chạy, chạy và chạy không ngừng nghỉ. Hệ thống sẽ khéo léo sắp đặt những chướng ngại vật và đám quái vật cản đường mà bạn cần vượt qua, hãy sử dụng các thao tác vuốt, chạm nhanh gọn và hợp lý để đưa đội hình chạm tới đích với tổn thất thấp nhất.

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Có thể nói, 3Q Chạy Ngay Đi chính là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các fan cuồng của thể loại "endless run". Trước đây, khi trải nghiệm các tựa game này, họ vốn chỉ được chơi… 1 mình và rất khó để giao lưu, tỉ thí với bạn bè. Hiểu được tâm lý này, 3Q Chạy Ngay Đi được sinh ra để nhiều người cùng trải nghiệm. Giờ đây, BXH highscore sẽ không còn gói gọn cho riêng bạn nữa, đó sẽ là cuộc đua, cuộc tranh tài của hàng nghìn người chơi khác.

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Đặc biệt, tựa game cũng không quên thiết kế cơ chế PvP khá độc đáo. Người chơi cần sử dụng kỹ năng né tránh để vừa có thể tấn công đối thủ, vừa tránh thiệt hại về quân số trong những khoảnh khắc chiến đấu vô cùng kịch tính. Chính lối chơi đầy tốc độ, mang tính "gây nghiện" cao này đang giúp 3Q Chạy Ngay đi chiếm được sự chú ý của đông đảo game thủ.

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về 3Q Chạy Ngay Đi tại: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Cửu Kiếm 3D

Một bom tấn từng làm mưa làm gió ở thị trường Đại Lục nay đã chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam. Nếu như bạn chưa biết, Cửu Kiếm 3D từng là sản phẩm được chính "ông lớn" Tencent phát hành tại Trung Quốc trong năm 2018, gặt hái được nhiều thành công lớn. Không khó để nhận ra, với nguồn gốc có tấm tem đảm bảo như vậy, dù là đồ họa hay lối chơi, siêu phẩm này cũng đều khiến người quan tâm phải đứng ngồi không yên.

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Tựa game mang tới hẳn 9 class môn phái, được chia thành 3 hệ lớn phù hợp với phong cách của mỗi game thủ. Theo những thông tin có được, hệ thống kỹ năng của từng class sẽ mang nhiều nét đặc trưng riêng, giúp người chơi thỏa sức trong việc build nhân vật. Cửu Kiếm 3D cũng cho phép game thủ chuyển phái tự do để trải nghiệm những nét hay của từng class.

Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 8.
Góc game hay: 3 gMO nổi bật chuẩn bị ra mắt trong Quý 4/2019 khiến 500 anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 9.

Một điều cần nhấn mạnh về siêu phẩm này là công nghệ đồ họa hỗ trợ được chăm chút rất tỉ mỉ. Có rất nhiều danh lam thắng cảnh ở ngoài đời thực được tái hiện trong game, theo đúng tỉ lệ, phần nào giúp cho sự hùng vĩ, tính hoàng tráng của mỗi khoảnh khắc được tăng nhanh. Thêm vào đó, Cửu Kiếm 3D cũng sở hữu những trận giao tranh tốc độ cao, tập trung vào kỹ năng người chơi thay vì chỉ số lực chiến. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những MMORPG sáng giá nhất của dịp cuối năm 2019.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Cửu Kiếm 3D tại: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/