Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2020 07:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Có hay không chuyện vừa quay được tướng ngon S+, SS, vừa tích được cả chục nghìn KNB? Người nông dân Tam Quốc Tốc Chiến sẽ làm bạn bất ngờ!

Nhiều người vẫn nghĩ, để tích được lượng KNB lớn nhờ các event đầu game, một người nông dân chân chính sẽ phải cắt bỏ cơ hội test nhân phẩm với vòng quay tướng của mình. Họ chỉ nên chọn những nhân vật được cho FREE từ ban đầu và tiếp tục chơi cho đến khi cảm thấy đủ tài nguyên, build lại meta mới. Tuy nhiên, với một tựa game mà "cho nhiều hơn lấy" như Tam Quốc Tốc Chiến, có vẻ như một số người chơi vẫn khó mà tin một game thủ khéo léo trong việc chi tiêu sẽ làm được gì.

Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng - Ảnh 1.

Tam Quốc Tốc Chiến là tựa game rất ưu ái cho người nông dân

Câu chuyện của anh chàng B.K mới đây chính là một ví dụ khá hài hước về câu nói: "Đừng bao giờ đánh giá thấp người nông dân trong game online". Không chỉ quay được một vị tướng S+ tương đối hữu dụng là Cam Ninh trong giai đoạn đầu game, anh chàng còn tích được gần 17.500 KNB, một con số thật sự lớn đối với những người chơi muốn gắn bó lâu dài.

Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng - Ảnh 2.

Nếu nhân phẩm cao, bạn sẽ có cơ hội chạm tay đến toàn những vị tướng khủng nhất

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như vốn liếng đáng ngưỡng mộ của anh chàng không bị "khiêu khích", "phủ nhận" bởi một nam thanh niên khác mang tên H.V.T. Cụ thể, game thủ này cho rằng việc tích được từng ấy tài nguyên đối với người nông dân không nạp đồng nào là… không thể xảy ra. Bất chấp việc đã có rất nhiều người khác vào góp ý nhưng người chơi này vẫn tương đối cứng đầu, bảo thủ với quan điểm của mình.

Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng - Ảnh 3.
Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng - Ảnh 4.
Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng - Ảnh 5.

Màn đối đáp căng thẳng giữa B.K và H.V.T

Nói ít làm nhiều, B.K nhanh chóng đăng lên group đoạn clip ngắn nhằm xác thực lại thành quả bấy lâu nay. Với Vip 6 được tựa game cho FREE từ ban đầu, lượng KNB lớn có được từ các sự kiện, vượt ải trong game, phải thừa nhận, tài khoản của chàng trai này đã có khởi đầu rất hoàn hảo.

Và một chiếc video ngắn gọn đáp trả từ B.K

Theo một số ý kiến, vòng quay tướng trong Tam Quốc Tốc Chiến có xác suất cho ra tướng S+, SS không hề thấp. Một số người chơi may mắn hơn thậm chí còn kiếm được tướng SS trong chỉ 30 lần quay, có không ít những gamer nhân phẩm cao đã sớm khoe Trương Phi, Hoàng Nguyệt Anh hay Tào Tháo khi còn chưa hết 7 ngày đầu trải nghiệm.

Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng - Ảnh 7.

Việc sở hữu đội hình S+, SS đối với người nông dân là không quá khó

Có thể nói, Tam Quốc Tốc Chiến là một trong những tựa game hiếm hoi ưu ái người nông dân nhiều đến thế. Trong thời gian gần đây, không ít người chơi khiến tân thủ "thèm thuồng" vì đội hình full nhân phẩm mà họ kiếm được. Dù vẫn với mức Vip 6 được nhận từ đầu game, nhóm game thủ này thậm chí còn chiêu mộ được full team SS bằng sự may mắn và những tính toán hợp lý khi tham gia event do BQT tổ chức.

Góc “ếch ngồi đáy giếng”: Gạ kèo nông dân tích KNB cùng tướng S+, nam thanh niên nhận cái kết… đắng lòng - Ảnh 8.

Tam Quốc Tốc Chiến sở hữu lối chơi đầy "hack não"

Nếu bạn đọc chưa biết: Tam Quốc Tốc Chiến là một trong những tựa game tiên phong đem đến gameplay hoàn toàn mới lạ, vượt khỏi giới hạn của dòng thẻ tướng hiện nay. Người chơi sẽ được trải nghiệm một trận đấu với sự kịch tính cao hơn khi cả 4 tướng di chuyển tự do, hợp kích theo cơ chế mới và những pha giao tranh đầy "hack não". Đã có vô số trường hợp lấy yếu thắng mạnh, tạo ra meta để lật đổ meta, kém 7 triệu lực chiến vẫn tìm ra cơ hội "bán hành"… Theo nhiều đánh giá từ giới chuyên gia, Tam Quốc Tốc Chiến là tựa game thật sự phù hợp với những người chơi khao khát tìm được đấu trường trí tuệ đúng nghĩa, cho phép tất cả người tham gia được tự do thiên biến vạn hóa đội hình của mình.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek