Góc "cute": Lần đầu được đi máy bay, Canna nhắn tin khoe với gia đình: "Mẹ ơi con đang trên trời nè!"

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2021 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sự hồn nhiên của anh chàng tuyển thủ thuộc T1 đã thực sự "đốn tim" cư dân mạng.

Vào ngày hôm qua 26/9, toàn bộ 4 đội tuyển LCK đã chính thức lên đường di chuyển sang Iceland để chuẩn bị tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2021. Trong ngày lên máy bay, bản thân Faker - Đội trưởng của T1, cũng tỏ ra khá hồi hộp khi chia sẻ rằng đã rất lâu rồi anh mới được trải nghiệm lại cảm giác ngồi máy bay ra nước ngoài thi đấu.

Đến "Chủ tịch" còn rơi vào tâm trạng bồi hồi như thế, vậy những tuyển thủ lần đầu trải nghiệm cảm giác thi đấu ở nước ngoài như Canna hay Oner, Gumayusi thì sao? Với riêng cá nhân Canna, đây không chỉ là lần đầu tiên sau 2 năm thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ này được góp mặt tại 1 giải đấu quốc tế lớn, mà đây cũng là lần đầu tiên cậu bé này được trải nghiệm cảm giác... ngồi máy bay. Dễ hiểu thôi, bởi Canna cũng chưa có dịp di chuyển xa nhà để mà dùng đến phương tiện này.

Và thế là một câu chuyện "siêu cấp dễ thương" ra đời. Không biết có phải do quá háo hức hay không, Canna liên tục tranh thủ nhắn tin về cho mẹ và chị gái để khoe "con/em chuẩn bị được bay rồi", thậm chí, anh chàng còn khoe với chị gái rằng trên máy bay vẫn có Wi-fi nên có thể nhắn tin Kakaotalk được, đồng thời gửi rất nhiều ảnh chụp khung cảnh ngoài cửa sổ máy bay.

Góc cute: Lần đầu được đi máy bay, Canna nhắn tin khoe với gia đình: Mẹ ơi con đang trên trời nè! - Ảnh 1.
Góc cute: Lần đầu được đi máy bay, Canna nhắn tin khoe với gia đình: Mẹ ơi con đang trên trời nè! - Ảnh 2.

Canna gửi ảnh chụp "view cửa sổ máy bay" để khoe với chị gái. Ảnh: Twitter

Anh chàng cũng hào hứng nhắn tin khoe với mẹ:

"Mẹ ơi!

Con lên máy bay rồi nhé.

Con đang trên trời thật này.

Con bay rồi nhé."

Góc cute: Lần đầu được đi máy bay, Canna nhắn tin khoe với gia đình: Mẹ ơi con đang trên trời nè! - Ảnh 3.

Ảnh: Twitter

Đoạn tin nhắn vô cùng hồn nhiên của chàng trai năm nay 21 tuổi, đã lập tức "đốn tim" cư dân mạng vì sự dễ thương của nó. Trước đó, Canna cũng từng không ít lần khiến fan của mình phải cười sấp cười ngửa vì chuyện "lần đầu đi máy bay", thậm chí trong 1 lần livestream, anh chàng còn suýt bị một viewer "lừa" rằng: Muốn đi WC trên máy bay là phải... xin phép các chị tiếp viên.

Nhiều fan T1 đến giờ vẫn còn đang rủ nhau đánh cược xem trên chuyến bay vừa rồi, Canna có làm theo lời chỉ dẫn kia mà xin phép... đi WC thật không. Nhưng trên hết, người hâm mộ càng có thêm lý do để hào hứng, khi Faker và các đồng đội đang chuẩn bị có màn trở lại CKTG sau một mùa giải vắng bóng.

Góc cute: Lần đầu được đi máy bay, Canna nhắn tin khoe với gia đình: Mẹ ơi con đang trên trời nè! - Ảnh 4.