Giật mình góc quay cận tay chân cho thấy Ngọc Trinh gầy như bộ xương di động, còn đâu body "nữ hoàng nội y" một thời?

MAI THUÝ  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2020 02:31 PM

 
  thích

"Nữ hoàng nội y" như Ngọc Trinh mà cũng có ngày bị netizen soi vóc dáng kém quyến rũ chăng?

Không thể phủ nhận Ngọc Trinh là mỹ nhân sexy nhất nhì showbiz, riêng cái tên "Nữ hoàng nội y" đã phần nào minh chứng cho phong độ này của cô. Nhờ sở hữu số đo 3 vòng chuẩn mà người đẹp gốc Trà Vinh rất chăm chỉ khoe ảnh body "bốc lửa", hình bikini hay nude đầy táo bạo.

Thế nhưng, 5 lần 7 lượt Ngọc Trinh liên tục bị công chúng "xách mé" vì vóc dáng gầy trơ xương ngực. Mới nhất trong loạt story quay cận, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cánh tay và cặp chân gầy đến độ bé tí như chiếc gậy, mỏng manh tựa sắp gãy đến nơi của cô. Có lẽ đến chính bóng hồng cũng không nhận ra điều này. Khi đem so sánh cùng những hình ảnh do chính Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy rằng, body của cô khác xa một trời một vực.

Giật mình góc quay cận tay chân cho thấy Ngọc Trinh gầy như bộ xương di động, còn đâu body nữ hoàng nội y một thời? - Ảnh 1.
Giật mình góc quay cận tay chân cho thấy Ngọc Trinh gầy như bộ xương di động, còn đâu body nữ hoàng nội y một thời? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh lại để lộ tay chân gầy rộc trên story mới.

Netizen hiện vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của idol và không ngừng khuyên "vòng eo 56" chăm lo hơn để lấy lại vóc dáng đầy đặn, có sức sống. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp gây sốc với thân hình gầy quá độ. Đáp lại những nỗ lực từ người hâm mộ, cô nàng chia sẻ: "Dạo này Trinh có ốm thật nhưng để mất đi vòng 1, vòng 3 thì còn lâu nha các thánh thích dìm chị".

Giật mình góc quay cận tay chân cho thấy Ngọc Trinh gầy như bộ xương di động, còn đâu body nữ hoàng nội y một thời? - Ảnh 3.

Bức ảnh Ngọc Trinh bị chụp lén cách đây không lâu khiến dân tình la ó vì trông chẳng giống gì trên mạng.

Giật mình góc quay cận tay chân cho thấy Ngọc Trinh gầy như bộ xương di động, còn đâu body nữ hoàng nội y một thời? - Ảnh 4.

Vấn đề cân nặng của Ngọc Trinh đang ở mức đáng báo động.

Giật mình góc quay cận tay chân cho thấy Ngọc Trinh gầy như bộ xương di động, còn đâu body nữ hoàng nội y một thời? - Ảnh 5.

"Vòng eo 56" có lẽ cần tăng cân một chút nữa để thân hình trở nên đầy sức sống, khoẻ khoắn hơn.