Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2020 08:30 PM

 
  thích
Giang Hồ Sinh Tử Lệnh
10/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trong khoảng thời gian cuối tháng 10, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ tung ra bản Big Update đầu tiên với nhiều cập nhật, bổ sung mới đáng chú ý.

Ra mắt từ ngày 25/9/2020, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh đã sớm thu hút được sự chú ý từ đông đảo người chơi yêu thích chiến thuật. Đây là 1 sản phẩm game đặt hàng dành riêng cho thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi, bổ sung đáng giá so với bản gốc phía Trung Quốc. 

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh trung thành với lối chơi turn-based cổ điển, nơi người chơi tự mình chiêu mộ đội hình 5 tướng và tùy ý biến hóa các bộ kỹ năng, chuỗi combo đặc sắc để chiến thắng trước kẻ địch. Khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung vốn được rất nhiều độc giả yêu thích, hàng loạt vị cao thủ nổi tiếng nhất nay đều tái xuất giang hồ, sẵn sàng phô diễn những tuyệt học để đời nhằm tranh đoạt ngôi vị "minh chủ".

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 1.

2 vị tướng Thần Thoại hoàn toàn mới

Trong bản Big Update 1.0 sắp ra mắt, tin vui cho cộng đồng game thủ Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là sẽ có tới 2 tướng Thần Thoại hoàn toàn mới: Thạch Phá Thiên và Nhạc Bất Quần. Cho đến hiện tại, những thông tin về cả 2 nhân vật này vẫn còn khá ít. Tuy nhiên, người chơi có thể tham khảo trước tại phiên bản game nước ngoài hoặc tìm kiếm chi tiết kỹ năng ở phần Đồ Phổ.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 2.

Theo đánh giá của một số game thủ kinh nghiệm, chưa nhắc tới trường hợp của Nhạc Bất Quần. Với Thạch Phá Thiên, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu một vị tướng "phòng thủ - phản công" rất khủng khiếp. Một số đồn đoán cho hay, năng lực của Thạch Phá Thiên sẽ vừa cho khả năng chống chịu sát thương địch gây ra, lại vừa có thể "trả lại" nguồn sát thương ấy lên toàn bộ đội hình địch. Nếu điều này là sự thật, Thạch Phá Thiên sẽ là nhân vật rất đáng sợ đối với những chiến thuật chú trọng vào tấn công như Hoàng Dược Sư, Kiều Phong.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 3.

Võ Lâm Đại Hội Liên Server

Với tựa game mà vốn đã rất "hack não" từ bể tướng, hệ thống kỹ năng cho tới hàng loạt những hiệu ứng đi kèm, hiển nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu không có một đấu trường đủ lớn để người chơi thỏa sức tranh tài. Võ Lâm Đại Hội Liên Server chính là hoạt động mới nhất được bổ sung trong bản Big Update lần này, cho phép người chơi không chỉ thi đấu cùng nhiều bằng hữu trong server mà còn là các đối thủ ngoài server, với meta chiến thuật độc, dị hơn cả.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 4.
Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 5.

Thêm vào đó, chiêm ngưỡng từng trận giao tranh trong Võ Lâm Đại Hội Liên Server còn là cơ hội để người chơi đánh giá, phân tích sức mạnh cũng như mức độ hữu hiệu đối với từng nhân vật, từng lối build. Đây hứa hẹn sẽ là hoạt động được mong chờ nhất những ngày sắp tới, khi cộng đồng người chơi đã xây dựng được nhiều tổ hợp tướng "vững chắc", chuẩn bị cho hành trình so tài sắp diễn ra.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 6.

Hậu Sơn Bang

Là phụ bản dành riêng cho bang hội, Hậu Sơn Bang chỉ được kích hoạt bằng quyền của bang chủ hoặc bang phó. Vẫn đòi hỏi người chơi cần đánh bại các đối thủ từ hệ thống đã định sẵn nhưng Hậu Sơn Bang là một chuỗi những trận chiến mà để dành chiến thắng chung cuộc, bạn cần kết hợp, lên kế hoạch và chiến thuật cùng nhiều thành viên khác. Bởi phần quà sau cùng dành cho bang hội vượt qua nhanh nhất sẽ vô cùng quý giá, cả mảnh tướng "xịn", các loại tài nguyên hiếm, trang bị hiếm... nên Hậu Sơn Bang sẽ là thước đo cho tính đoàn kết và sức mạnh tập thể của từng thế lực bang hội trong server.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 7.
Giang Hồ Sinh Tử Lệnh giới thiệu Big Update 1.0: 2 tướng Thần Thoại mới, liên đấu liên server và phụ bản dành riêng cho bang hội - Ảnh 8.

Và rất nhiều event thú vị khác đang diễn ra trên fanpage Giang Hồ Sinh Tử Lệnh, chào mừng bản Big Update 1.0

Dù vẫn đang úp mở về ngày ra mắt chính thức của bản cập nhật đầu tiên, ngay lúc này, trên fanpage Giang Hồ Sinh Tử Lệnh, BQT tựa game đã phát động rất nhiều event thú vị nhằm đánh dấu sự kiện đáng nhớ này. Đây là cơ hội để nhận nhiều phần quà "ngon", củng cố thêm đội hình và chuẩn bị cho một làn sóng mới sắp ra mắt.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Giang Hồ Sinh Tử Lệnh tại:

Link tải: https://gianghosinhtulenh.onelink.me/yP3R/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ghsinhtulenh/