Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team "full né" đang hot hiện nay

Nipp  - Theo Helino | 05/12/2018 03:10 PM

 
  thích
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh
14/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Từ khi Vô Nhai Tử ra mắt, cộng đồng game thủ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh dần chuyển hướng hoàn toàn sang chiến thuật "full né". Đây là một cách chơi rất khó chịu đối với bất kỳ đối thủ nào, thế nhưng, nó không phải là không có cách khắc chế.

Bản mini-update vừa rồi của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh quả thật đã đem đến cho cộng đồng người chơi một làn gió mới. Sự xuất hiện của Vô Nhai Tử, Hạc Bút Ông và nhiều cái tên khác đã mở ra một meta game khác lạ hoàn toàn và đặc biệt khó chịu - "full né". Hãy tưởng tượng, cả đội hình 5 tướng của bạn lao lên tấn công và đều… trượt, thật là không có gì khó chịu hơn.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 1.

Có thể nói, Vô Nhai Tử, trong vô số các vị tướng Truyền Thuyết hiện tại, là nhân vật có khả năng câu kéo về "late game" nhất. Với các kỹ năng đặc biệt như hút nộ, tăng né toàn đội, vị cao thủ này khiến cho cuộc chơi hoàn toàn xoay chiều. Giờ đây, sẽ không còn những trận đấu kết thúc chóng vánh chỉ sau vài lượt tấn công. Bạn sẽ phải nghiền ngẫm để làm sao có thể đánh trúng địch thủ và kết liễu chúng nhanh nhất có thể.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 2.

Theo kinh nghiệm của một số người chơi kỳ cựu, để khắc chế được Tiêu Dao Tam Lão (Vô Nhai Tử, Lý Thu Thủy và Thiên Sơn Đồng Lão) hiện tại, sử dụng team Tiếu Ngạo sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Có rất nhiều cái tên mà người chơi sử dụng được như Nhậm Doanh Doanh, Phạm Dao, Đông Phương Bất Bại… hoặc Hồ Phỉ - vị tướng cam "đội lốt" dành cho người nông dân.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 3.

Nếu như Phạm Dao và Nhậm Doanh Doanh đều có các kỹ năng buff Tất Trúng khiến địch không thể né thì Hồ Phỉ bản thân hắn đã có thể tăng chỉ số trúng sau mỗi lần tăng sao. Thân pháp cao, gây choáng đơn thể và nếu được build đúng trang bị, Hồ Phỉ vẫn đủ sức tiễn bất kỳ đối thủ nào ra đi chỉ sau vài "hit".

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 4.

Vậy thì vì sao lại nên nuôi Hồ Phỉ thay vì các tướng Truyền Thuyết khác? Bởi việc kích duyên cho tướng này là cực kỳ dễ. Toàn bộ các nhân vật có cùng duyên phận đều là tướng tím, có thể quay tướng hoặc đổi trong shop khá đơn giản. Trang bị để kích duyên cho hắn cũng có thể quét trong phụ bản. Tựu chung, Hồ Phỉ, dù là tướng Truyền Thuyết, nhưng lại dễ nuôi như các tướng Tông Sư vậy. Và hơn hết, hắn đặc biệt hữu ích để chống chọi lại với các team né hiện nay.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 5.

Còn nếu như đã có Hồ Phỉ, hãy tiếp tục nhìn sang team Tiếu Ngạo được nhắc tới phía bên trên. Nhậm Doanh Doanh có lẽ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Nàng ta vừa có buff HP cho đồng đội, vừa gây sát thương, vừa buff trúng… Tất nhiên, khả năng trị liệu của Nhậm Doanh Doanh khó mà sánh bằng Tiểu Long Nữ hay Lâm Triều Anh nhưng với tất trúng, nàng ta có thể giúp đồng đội đỡ "nhọc" hơn rất nhiều khi gặp team né.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 6.

Một vị tướng khác cũng tăng trúng cho toàn đội là Đông Phương Bất Bại. Thời gian vừa qua, mặc dù rất nhiều người chơi quay ra được cao thủ nhất đẳng truyện Kim Dung này nhưng người sử dụng hắn lại không nhiều. Lý do là bởi, việc kích duyên, tăng sao và nâng trang bị cho Đông Phương Bất Bại khá mệt. Khi mà chưa thể chiêu mộ đủ team Tiếu Ngạo, hắn đứng trong các đội hình khác lại rất lệch lạc.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 7.

Thế nhưng, với khả năng làm địch chảy máu, mất HP theo từng lượt và tăng trúng toàn đội, rất có thể Đông Phương Bất Bại sẽ được ưu ái trở lại trong thời gian tới. Thời điểm này, BQT Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đang cho FREE Nữ Nhi Hồng rất nhiều, việc thay máu cho đội hình bằng những cái tên mới độc, lạ hơn là chuyện khá đơn giản.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Đã tìm ra cách khắc chế team full né đang hot hiện nay - Ảnh 8.

Chỉ có lưu ý duy nhất là hãy luôn để ý trước lượng nộ cần để ra chiêu của các vị tướng mới. Đây là yếu tố có thể khiến bạn tự tay bóp… team nếu bỏ qua. Có những vị tướng dù sở hữu kỹ năng cực kỳ ấn tượng nhưng lượng nộ lại quá cao, khi ghép vào team chắc chắn sẽ bị khớp.

Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/