Chỉ là test tướng mới thôi nhưng anh “nông dân” này vẫn đánh cho Top 1 server sấp mặt, bí kíp là gì vậy?

Cô Cô  - Theo Helino | 03/12/2018 06:00 PM

 
  thích
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh
14/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tướng mạnh nằm trong tay người chơi giỏi thì còn bá đạo hơn bao giờ hết.

Những màn chiến thắng vượt trình với cách biệt lực chiến lên tới cả trăm nghìn đang ngày càng xuất hiện nhiều trong cộng đồng Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh. Đây là kết quả của việc tướng mạnh được nằm trong tay người chơi khôn khéo, phát huy được hết những kỹ năng "bá đạo" của chúng và đè bẹp đối thủ chỉ sau vài đường cơ bản.

Chỉ là test tướng mới thôi nhưng anh “nông dân” này vẫn đánh cho Top 1 server sấp mặt, bí kíp là gì vậy? - Ảnh 1.

Các trận thắng vượt trình trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đang xuất hiện ngày càng nhiều

Mới đây, iiiHeo - game thủ nổi tiếng với phong cách chơi khôn khéo, có tính toán đã một lần nữa khiến cả cộng đồng người chơi giật mình khi chiến thắng trước Top 1 server, cách cả gần 200k lực chiến. Và bất ngờ hơn, đó chỉ là một trận tỉ thí đúng nghĩa để anh chàng… "thử" tướng mới mà thôi.

Chiến thắng đầy bất ngờ của iiiHeo trước Top 1 Server - Bịch Bông

Theo đó, ngay khi nhận ra tiềm năng vượt trội của Vô Nhai Tử (vị tướng đang có mặt trong event ngày hôm nay), iiiHeo nhanh chóng dốc toàn bộ gia tài mình gom góp được để chiêu mộ cao thủ này về đội. Đây vốn chỉ là một tướng phòng thủ nhưng kỹ năng mà ông ta sở hữu lại có thể đập tan toàn bộ chiến thuật nào, dù là khó chịu đến mấy đi chăng nữa.

Chỉ là test tướng mới thôi nhưng anh “nông dân” này vẫn đánh cho Top 1 server sấp mặt, bí kíp là gì vậy? - Ảnh 3.

Vô Nhai Tử quả thực là một vị tướng phá combat rất tốt

Cụ thể, Vô Nhai Tử với Bắc Minh Thần Công có thể hút 10 nộ phe địch. Khỏi phải nói, lượng nộ lúc đầu mà mỗi đội hình sở hữu đều rất quan trọng. Nó quyết định thứ tự và tốc độ ra chiêu của các tướng, định đoạt combo của bạn thành hay bại cũng chính là từ đây. Nếu bỗng nhiên không thể kích hoạt được tuyệt chiêu mặc định, người chơi khác khó lòng giành lại thế chủ động và rất dễ bay mất ít nhất là một vị tướng chỉ sau lượt đầu tiên.

Chỉ là test tướng mới thôi nhưng anh “nông dân” này vẫn đánh cho Top 1 server sấp mặt, bí kíp là gì vậy? - Ảnh 4.

Với kỹ năng hút nộ, kẻ địch khó mà thi triển các kỹ năng như mong muốn

Cũng trong clip trên, mấu chốt của chiến thắng này chính là việc Vô Nhai Tử, với thân pháp kinh người, hút ngay 10 nộ của phe địch. Game thủ Bịch Bông, theo quan sát, thường để tướng chính tấn công đầu tiên nhằm khiến team đối thủ hỗn loạn, đánh lẫn nhau. Giờ đây, sau khi bị hút mất 10 nộ, đòn thế này không thể khai triển cũng khiến ảnh hưởng lớn tới mạch tấn công. Việc sau đó, dù là Kiều Phong mạnh đến mấy cũng khó lòng làm gì được khi bị A Cửu phong ấn.

Chỉ là test tướng mới thôi nhưng anh “nông dân” này vẫn đánh cho Top 1 server sấp mặt, bí kíp là gì vậy? - Ảnh 5.

Tướng chính khống chế, Lộc Trượng Khách tán công hay A Cửu khóa skill, Vô Nhai Tử có thể khiến cả đám "khóc thét"

Trên thực tế, cũng chính iiiHeo đã là người mở ra trào lưu sử dụng Lý Thu Thủy kết hợp cùng A Cửu. Cặp đôi này đi với nhau mạnh đến đáng sợ, dù hơn cả 200k lực chiến nhưng cứ mỗi lần Lý Thu Thủy của iiiHeo ra chiêu, phe Bịch Bông lại mất đi một tướng…

Chỉ là test tướng mới thôi nhưng anh “nông dân” này vẫn đánh cho Top 1 server sấp mặt, bí kíp là gì vậy? - Ảnh 6.

Lý Thu Thủy cũng là cái tên mới nổi thời gian gần đây với khả năng dồn sát thương kinh dị

Theo nhiều ý kiến, nếu như sau này, iiiHeo sưu tầm đủ Tiêu Dao Tam Lão (Vô Nhai Tử, Lý Thu Thủy và Thiên Sơn Đồng Lão), việc đả bại anh chàng này trong Quần Hào Phổ sẽ rất khó khăn. Thậm chí, nếu các Top của server này không kịp thích ứng với chiến thuật khó chịu của iiiHeo, rất có thể Đại Hội Võ Lâm kỳ tới, anh chàng còn đoạt Top 1 không chừng. Thế mới biết, đâu phải cứ bám theo xu hướng, chơi các team mà Top chơi là sẽ mạnh đâu. Tự mình tìm ra hướng build thích hợp nhất mới xứng là game thủ có đầu óc.

Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/