Gia đình lại sóng gió: The Rock từ chối lời mời trở lại Fast & Furious, chỉ trích Vin Diesel vì nhắc đến cái chết của Paul Walker

DG  Pháp luật Đời sống | 01/01/2022 03:59 PM

Như vậy, rất có thể 2 phần phim cuối cùng của Fast & Furious sẽ không có sự góp mặt của Dwayne "The Rock" Johnson.

Dwayne “The Rock” Johnson từng khẳng định anh sẽ không tham gia vào các dự án tương lai của Fast & Furious, bao gồm Fast 10 và 11 - 2 phần phim được cho là sẽ chốt lại franchise này sau 2 thập kỷ càn quét Hollywood. Trước đó, nam diễn viên cũng không góp mặt trong Fast 9, bom tấn lên sóng hồi tháng 7 vừa qua, với nguyên nhân chủ yếu là do những mâu thuẫn vốn đã kéo dài trong nhiều năm liền với Vin Diesel.

Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trước, Diesel đã bất ngờ đăng tải 1 bài viết trên Instagram cá nhân để kêu gọi The Rock trở về với gia đình Fast trong 2 phần phim cuối cùng ( bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây ). Diesel cho biết anh muốn hoàn thành tâm nguyện của cố diễn viên Paul Walker và kết thúc franchise này một cách hoành tráng nhất, trọn vẹn nhất, với sự góp mặt của nhân vật Hobbs do The Rock đảm nhận.

Gia đình lại sóng gió: The Rock từ chối lời mời trở lại Fast & Furious, chỉ trích Vin Diesel vì nhắc đến cái chết của Paul Walker  - Ảnh 1.

Vin Diesel đã lên tiếng kêu gọi The Rock trở lại với gia đình Fast & Furious.

Thế nhưng, khi nhiều fan còn đang hí hửng về viễn cảnh gia đình đoàn tụ đầy tươi đẹp tươi đẹp trên màn ảnh lớn, mới đây The Rock đã thẳng thắn từ chối lời mời gọi trên và chỉ trích Vin Diesel vì hành vi thao túng người khác. Chia sẻ với CNN Entertainment, cựu đô vật lừng danh cho biết: “Tôi rất bất ngờ với bài đăng gần đây của Vin. Tháng 6 vừa qua, khi tôi đã trực tiếp gặp Vin và khẳng định bản thân sẽ không trở lại trong Fast & Furious”.

Tôi vẫn rất thân thiện, vẫn giữ hòa khí, nhưng luôn chắc chắn với phát ngôn của mình. Tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên của Fast và luôn mong franchise này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nhưng mà tôi sẽ không bao giờ trở lại. Tôi cũng đã trao đổi với các đối tác tại Universal, và tất cả đều ủng hộ quyết định của tôi, bởi họ hiểu rõ vấn đề ở đây là gì”.

Bài viết của Vin là 1 ví dụ về việc anh ấy thích thao túng người khác như thế nào. Tôi không thích anh ấy đề cập đến các con của mình cũng như sự ra đi của Paul Walker. Đừng lôi họ vào chuyện này. Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề đó (sự trở lại của The Rock) từ vài tháng trước và đã đưa ra quyết định cuối cùng rồi”.

Tôi muốn kết thúc hành trình Fast & Furious với lòng biết ơn và sự yêu mến chân thành nhất. Nhưng thật không may là bài viết của Vin lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến điều đó. Dù sao thì tôi vẫn luôn có niềm tin mãnh liệt vào vũ trụ Fast và khả năng gây ấn tượng đến khán giả của mình. Tôi cũng thật lòng hy vọng những bạn diễn cũ và các thành viên trong đoàn làm phim sẽ gặp thật nhiều may mắn và thành công trong chặng đường tiếp theo của họ”.

Theo ScreenRant