“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game!

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/02/2020 06:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Bỏ qua 500 thanh niên "FA lâu năm", lời khuyên nhủ đến từ chàng game thủ Gun Gun lại được gửi gắm trực tiếp tới những người đồng chí đã có "gấu" nhưng vẫn thích chơi game…

Ngược đời, đúng là thật ngược đời! Ai chưa có người yêu, Valentine thì cận kề, tự nhiên lại khao khát kiếm được nàng "gấu" để hưởng cái cảm giác có người bên cạnh. Thế nhưng, những ai có "gấu" rồi, nhiều người lại chỉ muốn Valentine được ngồi chơi điện tử thêm chút nữa, tranh thủ làm nốt ván game rồi mới… đi đâu thì đi.

Ấy vậy nhưng bài viết này vốn dĩ cũng không dành cho những người đang FA mà đó lại là một vài lời khuyên khá thú vị tới từ phía một chàng game thủ Gun Gun.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Valentine, một cột mốc quan trọng trong năm của mỗi cặp đôi, anh chàng này đã thật sự tốt bụng khi tổng hợp hết những kinh nghiệm "xương máu" mà chính mình từng trải qua để gửi gắm tới những ai có cùng cảnh ngộ, có "gấu" nhưng vẫn muốn chơi game vào ngày Valentine.

“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 1.

Sắp đến Valentine, đã có "gấu" nhưng vẫn muốn chơi game?

Điều đầu tiên, hãy "xin phép"

Xin phép thực chất không phải điều gì quá "nặng nề" và dễ khiến đám bạn trêu chọc cả, nó đơn giản chỉ là một bước thông báo cho người yêu rằng… do cô ấy chưa tới, do cô ấy chưa có mặt, do cô ấy vẫn đang bận trang điểm thì chúng ta có thể ngồi chơi một lúc trong lúc chờ đợi mà thôi.

Đối với những nàng "gấu" dễ tính, bước thông báo này là một nước đi khôn ngoan và chẳng có lý do gì để họ từ chối bạn cả. Tránh trường hợp không nói gì, đang ngồi chơi thì bị nàng ta phát hiện ra, lúc ấy mới là thật sự "mệt mỏi".

“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 2.
“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 3.

Những tựa game mà 1 màn chơi diễn ra nhanh chóng như Gun Gun Mobile còn có cơ hội cao được cho phép chứ chơi game gì mà ngồi tận vài tiếng đồng hồ thì...

Món quà đi trước là món quà thông minh

Anh chàng game thủ giấu tên này cũng đặc biệt nhấn mạnh, nếu có tặng quà, hãy tặng từ sớm. Có thể chia thành nhiều món quà nhỏ và một món quà sau cuối vào lúc đèo nàng về để thêm phần bất ngờ.

Theo anh chàng, kinh nghiệm chọn quà để "được chơi game" chính là những món item ĐẸP trong game, phần lớn sẽ là thời trang. Vì sao lại như thế? Rất đơn giản, nếu như người bạn yêu cũng dễ bị "dụ" để cùng chơi tựa game ấy, việc tặng một món quà ingame sẽ kích thích nàng ta muốn vào ngó thử xem mặt mũi như thế nào.

“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 4.
“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 5.

Khéo léo tặng cho nàng 1 bộ thời trang siêu đẹp trong game cũng là nước đi khá khôn ngoan

Và khi đó, một bộ cánh tuyệt đẹp trong game sẽ là thứ khiến nàng phải tò mò, phấn khích, thậm chí quên luôn cả chuyến đi chơi để vào ngó nghiêng cùng với bạn. Phần còn lại thì chỉ tùy thuộc vào độ "dẻo mồm" của các anh chàng mà thôi, tuy nhiên thì vẫn nên để cuộc chơi này diễn ra một cách tự nhiên, Valentine mà không đi đâu, ở lỳ trong nhà nghe cũng không hợp lý.

Tuyệt đối không gợi ý về việc sẽ đi chơi game

"Dù tâm trí có thèm muốn làm ván game đến mấy, hãy nhớ là các ông đã có người yêu" - một lời nhấn mạnh cực kỳ đanh thép tới từ chủ nhân của những lời khuyên. Việc gợi ý đưa người yêu ra quán Net để tiếp tục được thỏa mãn thú vui "cày cuốc" là một sai lầm chí mạng khiến 500 anh em có "gấu" khả năng cao sẽ nhận lại những màn "dỗi" kinh điển, kéo dài từ 3, 5 ngày tới không hồi kết.

Thay vào đó, chỉ nên xuôi theo ý định của nàng mà thôi, con gái mà, cả năm mới có 1 Valentine, chẳng lẽ lại để anh người yêu dắt ra quán Net ngồi? Hiếm hoi lắm mới có người đồng ý cho sự dẫn dắt này nhưng tin rằng với đa phần các anh đã có "gấu", việc hi hữu ấy sẽ không xảy ra đâu.

“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 6.

Nhiều người vẫn hay mơ tưởng về những khoảnh khắc thế này trong ngày Valentine nhưng quên mất rằng, đa phần chúng chỉ là "ảnh minh họa" mà thôi

Nếu có "gấu" dữ, tuyệt đối ĐỪNG chơi game

Lời cuối mà anh chàng nhắn nhủ chính là một câu chuyện mà chính bản thân đã từng trải qua. Theo đó, chàng trai này từng yêu một cô gái khá "đanh đá" (theo đúng từ ngữ được sử dụng), chỉ vì một ngày Valentine vào năm thứ 2 yêu nhau, anh chàng có lỡ đòi đánh nốt con Boss mà ngay lập tức ngày hôm sau, cả 2 người… chia tay. Một ký ức có thể coi là khá cay đắng mà không ai muốn phải trải qua, thế mới biết, bị người yêu giận không nói chuyện vài ngày vẫn còn là quá nhẹ nhàng so với trường hợp này.

“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 7.
“Gấu lành” hay “gấu dữ”, Valentine muốn yên ổn, tuyệt đối ĐỪNG chơi game! - Ảnh 8.

Chàng gamer giấu tên có những lời khuyên bổ ích này thẳng thắn thừa nhận đã kiếm được "gấu" qua Gun Gun Mobile nên phần nào cũng được nàng... bỏ qua cho tính "ghiền game"

Dù sao thì anh chàng giấu tên cũng không ngần ngại thừa nhận, nàng "gấu" hiện nay cũng là 1 game thủ từ Gun Gun Mobile. Vì lẽ này, dù có lỡ mồm vài lần, nàng ta cũng phần nào tha thứ vì hiểu được một điều rất đơn giản: "Đang đua Rank, không Pause được đâu má".

Ngược lại, với những cô nàng chưa biết gì về game, cũng chẳng muốn biết gì về game, hãy thận trọng bởi ngày Valentine có thể không còn là ngày hợp đôi của 2 người nữa đâu. Các anh game thủ trước nay vẫn "ghiền game", hãy luôn nhớ những kinh nghiệm quý giá này nhé!

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/