Garena chuẩn bị phát hành bom tấn mới, là bản chuyển thể của manga đình đám một thời

Thế Anh  Tổ Quốc | 14/11/2023 11:59 PM

(Tổ Quốc) - Garena đang chuẩn bị phát hành một bom tấn chuyển thể mới trong thời gian tới.

Hoà vào xu hướng chung, ngày càng nhiều tựa game chuyển thể đang dần xuất hiện khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nếu như ở tháng 11/2023, các game thủ đã được trải nghiệm Tokyo Ghoul: Break the Chains - tựa game di động đầu tiên của manga Tokyo Ghoul thì sắp tới, một phiên bản mới toanh của bộ truyện Black Clover sẽ được ra mắt toàn cầu sau nhiều tháng ngày chờ đợi. Được biết, trò chơi này có tên là Black Clover Mobile: Rise of the Wizard King - ứng viên sáng giá cho dòng game nhập vai thế giới mở kết hợp thi đấu thẻ tướng theo lượt.

Garena chuẩn bị phát hành bom tấn mới, là bản chuyển thể của manga đình đám một thời  - Ảnh 1.

Black Clover Mobile: Rise of the Wizard King là tựa game chuyển thể đầu tiên của manga Black Clover.

Với những ai chưa biết, Black Clover là manga đình đám của Nhật Bản được đăng tải định kỳ từ năm 2015. Bộ truyện kể về Asta - một cậu bé không có ma pháp phấn đấu trở thành "Ma Pháp Vương" trong thế giới thượng tôn phép thuật. Cùng với người bạn nối khố Yuno, cặp đôi trẻ đã cùng nhau vượt qua nhiều biến cố để theo đuổi ước mơ danh giá. Sau gần một thập kỷ phát hành, Black Clover đã trở thành biểu tượng mới, thu hút hàng triệu độc giả trên toàn cầu và luôn thuộc top các manga được yêu thích nhất.

Garena chuẩn bị phát hành bom tấn mới, là bản chuyển thể của manga đình đám một thời  - Ảnh 2.

Black Clover là một trong những manga hấp dẫn nhất của thập kỷ mới.

Nhờ sức ảnh hưởng mạnh mẽ, không khó để lý giải vì sao nhiều fan hâm mộ lại yêu cầu có thêm phiên bản game di động của bộ truyện này. Lần đầu công bố vào năm 2021, Vic Game Studios - đơn vị phát triển chính của Black Clover Mobile: Rise of the Wizard King đã lên kế hoạch ra mắt trò chơi vào năm 2022. Tuy nhiên do một số vấn đề, sản phẩm này đã bị tạm hoãn và bất ngờ tái xuất vào cuối tháng 11 năm nay. Được biết, tựa game sẽ được Garena đảm nhận trọng trách phát hành trên toàn cầu.

Garena chuẩn bị phát hành bom tấn mới, là bản chuyển thể của manga đình đám một thời  - Ảnh 3.

Black Clover Mobile: Rise of the Wizard King sẽ được Garena phát hành vào cuối tháng 11/2023.

Theo thông báo chính thức, thời điểm ra mắt của Black Clover Mobile: Rise of the Wizard King sẽ là ngày 30/11. Kể từ khi mở đăng ký trước trên website vào tháng 5/2023, trò chơi này đã thu hút thành công 5 triệu người ghi danh - một con số ấn tượng, chứng minh cho sức nóng không tưởng mà bộ truyện Black Clover sở hữu so với các tác phẩm cùng phân khúc.