Bi hài game thủ bị chuột "đi tiểu" vào card màn hình

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/12/2015 06:37 PM

Mới đây, một game thủ Việt đã bất ngờ lên tiếng "kêu cứu" trên diễn đàn Voz để xin ý kiến về cách khắc phục sự cố "bị chuột đi tiểu vào card màn hình".

Mới đây, một game thủ Việt đã bất ngờ lên tiếng "kêu cứu" trên diễn đàn Voz để xin ý kiến về cách khắc phục sự cố "bị chuột đi tiểu vào card màn hình". Ngay lập tức, topic này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người khác.


Lời kêu cứu của một thanh niên bị chuột đi tiểu vào card màn hình

Lời kêu cứu của một thanh niên bị chuột đi tiểu vào card màn hình

Trên thực tế, đây có thể xem là một tai nạn... độc nhất vô nhị từ trước tới nay. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên rằng "Cây máy tính kín như thế thì chuột đi tiểu vào kiểu gì?". Trong khi đó, một số người lại bày tỏ sự cảm thông, cho rằng chắc là do anh chàng này để cây máy tính lộ thiên, không chịu đóng nắp.

Thậm chí, có người còn kể rằng trước đây mình cũng đã từng gặp phải tai nạn này rồi, nhưng là do... chó mèo đi tiểu vào.

Tất nhiên, trước tai nạn oái oăm như trên thì đa phần mọi người đều bó tay chịu thua. Nhiều người cho rằng anh chàng này nên mua luôn card màn hình mới, mua đồ cũ dùng cho rẻ. Dẫu vậy, cũng có một số người khác "tận tâm" khuyên thanh niên này nên mua cồn IPA về mà rửa card màn hình, vớt vát lại một chút hi vọng cứu chiếc card màn hình bị chuột đi tiểu vào này.


Một lời khuyên bá đạo đối với tai nạn bị chuột đi tiểu vào card màn hình

Một lời khuyên "bá đạo" đối với tai nạn bị chuột đi tiểu vào card màn hình

Trên thực tế thì việc để cây máy tính "lộ thiên", không chịu đóng kín vỏ là khá nguy hiểm. Đặc biệt là những ngồi nhà có chuột, thậm chí là cả các loại côn trùng như gián...

Dù vậy, nhiều người vẫn lên tiếng nghi vấn rằng có lẽ đây chỉ là một trò đùa mà thôi, đơn giản vì chuột làm sao dám chui vào hẳn cây máy tính, rồi đi tiểu vào đây. Tuy vậy thì tình trạng chui vào máy móc, cắn đứt dây điện tử lại vốn không phải là chuyện hiếm.