GameK AoE Solo Cup 2016: Tấm vé vớt liệu có đưa soái ca Vanelove tới chức Vô Địch?

Trang Milan  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2016 09:52 PM

Đã từng là một đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng, một thế lực thực sự trong cộng đồng AoE Việt Nam về khả năng Solo. Một chàng trai ngang tàn, một ông vua "đánh kèo" ngày nào của AoE Hà Nội phải nhờ tới sự may mắn mới có được một tấm vé bước vào vòng chung kết.

Vanelove đã bỏ quên kĩ năng solo Random? Vanelove phải chăng đã hết thời? Và rồi tấm vé may mắn không biết sẽ đưa anh chàng đầy cá tính này đi xa tới đâu trong giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016?

Vanelove – Hồi ức về "Kẻ điên không sợ ai" của AoE Việt Nam


Vanelove thời phong độ đỉnh cao từng đánh bại cả Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu solo Random.

Vanelove thời phong độ đỉnh cao từng đánh bại cả Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu solo Random.

Vanelove tên thật là Đỗ Minh Hải, là một tài năng trưởng thành nhờ khổ luyện của lò đào tạo AoE Hà Nội. Xuất phát điểm là một anh chàng học việc trong Team 3 Hà Nội và dần tiếp xúc với những tay chém khét lẹt, hay những nghệ nhân bo nhà đẳng cấp như Tui, Linda, Em Bé. Dần dần tiếp xúc với các cao thủ nhiều, chàng trai Đỗ Minh Hải tiến bộ nhanh chóng và được đôn lên Team 2 với những Chuồn Chuồn, Mỹ Đình.

Tiếp tục thể hiện tài năng của mình, Vanelove được đôn lên Top 1 khi Em Bé, Linda dần chia tay sự nghiệp Đế Chế đỉnh cao và cùng với Hoàng Mai Nhi trở thành cặp đôi đáng sợ mới của đế chế Hà Nội…

Không chỉ trong team, mà ở thể loại solo Random, những năm 2013, 2014 khi mà cả cộng đồng đều run sợ trước khả năng và sự bá đạo của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng thì vẫn có một người dám đứng lên và thách thức thần đồng này trong các kèo đấu, người đó không phải ai khác mà chính là Vanelove.

Chiến thắng thuyết phục của Vanelove trước Chim Sẻ Đi Nắng trong giải đấu Thái Nguyên Open 2013 để bước lên ngôi Vô Địch thêm một lần nữa chứng minh rằng, Vanelove chính là thiên địch của Chim Sẻ Đi Nắng. Chính cộng đồng AoE Việt đã thốt lên rằng: Than ôi nếu không có Vanelove lấy ai cản Sẻ và đào đâu ra một kèo đỉnh cao vào những năm 2013, 2014.

Và bây giờ… Vanelove với chiếc vé may mắn cuối cùng đến với vòng Chung Kết

Lá thăm may rủi đã đưa Vanelove trở thành “Xuân Tóc Đỏ” khi điền tên mình vào vòng chung kết GameK AoE Solo Cup 2016. Tuy nhiên lá thăm may rủi đó không xóa đi được trận thua tan nát của game thủ này trước một cái tên còn khá non nớt của AoE GameTV – game thủ Không Được Khóc.

Một thất bại mà chúng ta nên chấp nhận, chấp nhận cho một sự vươn lên của một thế hệ mới. Còn Vanelove, nếu anh là một chúa oai hùng đang tạm ngủ quên trong sự mệt mỏi của những kèo đấu triền miên, khiến anh không thể bay cao... thì đây chính là thời điểm mà anh phải thức tỉnh, phải vùng lên thể hiện mình một cách mạnh mẽ nhất.

Nếu tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình, Vanelove chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của bất cứ ai tại vòng chung kết giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016 tới.


Hãy bừng tỉnh đúng lúc - một Vanlove kiêu hùng

Hãy bừng tỉnh đúng lúc - một Vanlove kiêu hùng

Giải đấu GameK AoE Solo Cup: Miễn phí đăng ký, tổng giải thưởng lên tới 60 triệu VNĐ

I. THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

- Tên giải đấu: GameK AoE Solo Cup 2016

- Đơn vị tổ chức: GameK

- Tổng giải thưởng: 60 triệu đồng

- Địa Điểm: Phòng máy Colosseum Gaming Center (số 72 Trần Xuân Soạn - Chợ Hôm, Hà Nội)

- Thời gian: 2 ngày 17-18/12/2016

- Hợp Tác Truyền Thông: GameTV

Trailer giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016

II. NHÀ TÀI TRỢ

- Nhà tài trợ chính của giải đấu VĨNH XUÂN ONLINE

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Trực Tuyến Vĩnh Xuân hay còn gọi là Vĩnh Xuân Online được thành lập vào ngày 27/07/2015 có trụ sở chính tại Tầng 5, 39 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội. SLG được biết là sản phẩm cổng game của Vĩnh Xuân Online với những tựa game đình đám trên thị trường như Linh Vương Truyền Kỳ, Tam Quốc Truyền Kỳ, và One Piece Online – Hải Tặc Tân Vương.

SLG đã có những thành công nhất định khi đưa Tam Quốc Truyền Kỳ và Linh Vương Truyền Kỳ - hai tượng đài lớn trong làng game online chiến thuật hồi sinh tại Việt Nam.

Thông tin về Tam Quốc Truyền Kỳ tại đây: http://tamquoctruyenky.vn/