"Game Việt" Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2020 08:30 PM

Đại Hiệp Khách
14/08/2020 NCB: SohaGame NPH:

Nhận được nhiều đánh giá tích cực sau 3 ngày Alpha Test, Đại Hiệp Khách đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng khai mở, đón người chơi tới trải nghiệm giang hồ, võ lâm đậm chất Kim Dung...

Những ngày này, song song với hàng tá những tựa game nhập ngoại đang dần phủ sóng khắp các mặt trận truyền thông, một sản phẩm "Made in Vietnam" cũng đang dần tạo được chỗ đứng và niềm tin từ giới game thủ - Đại Hiệp Khách. Được sản xuất và phát triển bởi sự hợp tác giữa SohaGame cùng eWings Studio, Đại Hiệp Khách là nơi tụ hội toàn bộ những tâm huyết từ vô số tựa game Việt gây thương nhớ trong quá khứ mà thành. 

Sau 3 ngày Alpha Test, nền đồ họa 3D được chăm chút tỉ mỉ, một bộ cài siêu nhẹ, siêu mượt và ấn tượng nhất, gameplay turn-based có chiều sâu với những cơ chế độc nhất vô nhị, tựa game đã nhanh chóng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các lão làng chiến thuật.

Game Việt Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây! - Ảnh 1.
Game Việt Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây! - Ảnh 2.

Đại Hiệp Khách là game 100% "Made in Vietnam" do eWings Studio phát triển

Không để cộng đồng người hâm mộ chờ đợi lâu hơn nữa, ngay trong hôm nay, BQT Đại Hiệp Khách đã công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta vào ngày 28/8/2020 sắp tới. Với những ý kiến đóng góp, xây dựng từ giới game thủ, eWings Studio đã nhanh chóng tiếp nhận và bổ sung, chỉnh sửa lại từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đem đến một sân chơi đáng gắn bó và đáng tự hào dành cho người Việt.

Trailer Đại Hiệp Khách

Nếu như bạn chưa biết thì Đại Hiệp Khách khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung vốn đã không còn xa lạ nhưng đội ngũ sản xuất đã rất khéo léo khi tạo ra được sự phá cách ngay từ tạo hình nhân vật, hệ thống võ công và thậm chí là... mối liên hệ giữa các nhất đại cao thủ. Công nghệ tối ưu đồ họa cùng các nét vẽ uyển chuyển từ đội ngũ thiết kế đã trở thành hậu thuẫn đáng kể, giúp hàng loạt tuyệt thế võ học được tái hiện theo cách chân thực nhất.

Game Việt Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây! - Ảnh 4.

Chỉ với 1 bộ cài vài trăm MB nhưng người chơi vẫn được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt đẹp

Game Việt Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây! - Ảnh 5.

Tay nghề tối ưu của đội ngũ làm game quả không hề kém cạnh game "nhập ngoại"

Đáng chú ý, khác với nhiều sản phẩm khác, Đại Hiệp Khách có những nét rất riêng, khác lạ khi khám phá. Lấy ví dụ về cơ chế "nội công tâm pháp", vẫn là những Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá nhưng nay, họ lại có thể lĩnh hội thêm loại võ học thứ 2 để tung hoành giang hồ. Hiểu đơn giản, trong Đại Hiệp Khách, Tiêu Phong sẽ không chỉ sử dụng Hàng Long Thập Bát Chưởng mà còn thi triển thêm Độc Cô Cửu Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm hay... Quỳ Hoa Bảo Điển. Đây là điểm nhấn mà nhiều đối thủ "nhập ngoại" chưa từng thử khai thác, tạo được cảm tình lớn cho cộng đồng người chơi.

Đại Hiệp Khách - Dương Quá thi triển Càn Khôn Đại Na Di

Game Việt Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây! - Ảnh 7.

Điểm nhấn trong Đại Hiệp Khách là cơ chế "nội công tâm pháp" với nhiều biến hóa không ngờ tới

Không chỉ vậy, tựa game cũng khiến không ít game thủ bất ngờ bằng loạt kỹ năng Hợp Kích độc đáo, lạ mắt. Vẫn là cơ chế ghép 2 tướng ra trận để cùng nhau sử ra combo liên miên bất tận nhưng thay vì sử dụng những cặp đôi đã quá quen thuộc, Đại Hiệp Khách lại đi theo một con đường riêng. Bạn có thể thấy Nhậm Doanh Doanh hợp công cùng Lâm Bình Chi, Mộ Dung Phục cùng Thiên Sơn Đồng Lão hay Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại. Thứ làm nhiều người chơi thán phục là bởi không tự nhiên mà eWings Studio lại chọn hướng đi "mới lạ" như vậy, chẳng phải trong những cuộc thảo luận về Tiếu Ngạo Giang Hồ, vẫn luôn có 1 topic dài bất tận tranh luận về việc: "Nếu Đông Phương Bất Bại là nữ và yêu say đắm Lệnh Hồ Xung thì sao?" ư.

Game Việt Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây! - Ảnh 8.

Lâm Bình Chi cùng Nhậm Doanh Doanh hợp công? Một hình ảnh rất khác lạ so với nhiều đối thủ cùng loại

Game Việt Đại Hiệp Khách công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta 28/8, tải game ngay tại đây! - Ảnh 9.

Dù còn chưa ra mắt nhưng Đại Hiệp Khách đã leo tới Top 1 Thịnh Hành, một thành công bước đầu đáng ghi nhận

Ngay trên trang landing của Đại Hiệp Khách, hiện nay đã có tới gần 20.000 người chơi đăng ký sớm, đây là con số rất đáng mong đợi dành cho sản phẩm "100% Made in Vietnam". Dù không có những màn quảng bá rầm rộ hay sử dụng cái mác "siêu phẩm" để gây sự chú ý như nhiều đối thủ khác, Đại Hiệp Khách vẫn sở hữu nội tại gameplay đặc sắc cùng nền đồ họa đúng chất "nhẹ, đẹp, mượt". Với chất game đã được kiểm chứng qua 3 ngày Alpha Test cùng hiệu ứng lan tỏa nhanh chóng những ngày gần đây, Đại Hiệp Khách hứa hẹn sẽ là tựa game đáng để trải nghiệm trong ngày 28/8 sắp tới. Hãy cùng xem xem, liệu "game Việt" bây giờ đã đủ sức ăn đứt "game Trung" chưa nhé!

Landing báo danh: https://daihiepkhach.vn/

Link tải: https://daihiepkhach.onelink.me/kmo7/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/