Thứ sáu, 28/08/2020 16:00
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐại Hiệp Khách

THỂ LOẠIMMORPG

NPHSohaGame

CLOSE BETA14/08/2020

OPEN BETA14/08/2020

Trang chủ Tải game

Thông tin về Đại Hiệp KháchĐại Hiệp Khách là một sản phẩm kiếm hiệp do eWings Studio sản xuất và được phát hành bởi SohaGame. Đây là một trong những dự án game Việt được cộng đồng chú ý nhất năm 2020 khi mở ra một thế hệ game kiếm hiệp mới mang nhiều đột phá về tính năng, như Tâm Pháp cho phép mỗi nhân vật có thể sử dụng đồng thời cả kỹ năng thiên phú bản thân và kĩ năng của người khác. Tiêu Phong vẫn cực ngầu khi vừa đánh Hàng Long Thập Bát Chưởng vừa bắn Lục Mạch Thần Kiếm. Mỗi tướng có thể sở hữu đến 4 kĩ năng chủ động, đây là điều chưa từng có ở bất cứ game thẻ tướng nào trong lịch sử. Điều đó thể hiện được phong cách game kiếm hiệp của người Việt là riêng biệt, độc nhất và thực sự đáng hoan nghênh với sự sáng tạo không ngừng nghỉ.
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

Đại Hiệp Khách chính thức ra mắt hôm nay, trải nghiệm đỉnh cao game kiếm hiệp của người Việt ngay bây giờ! Đại Hiệp Khách chính thức ra mắt hôm nay, trải nghiệm đỉnh cao game kiếm hiệp của người Việt ngay bây giờ! 28/08/2020 16:00

Phiên bản Open Beta chính thức của Đại Hiệp Khách có rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng và “hàng tấn” ưu đãi mới dành cho game thủ Việt.

Tin mới