Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB?

Sendor Grimer  - Theo Helino | 13/09/2018 07:50 PM

Đúng là game mới ra có khác, đua top bang hội cứ gọi là căng hơn cả dây đàn mà lại gặp tình huống éo le thế này đúng là… cạn lời với 100 KNB.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 1.

Ngày hôm qua, tựa game chiến thuật "hot" nhất tháng 9 được hàng vạn game thủ mong đợi Võ Thần Vô Song đã chính thức ra mắt sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng. Ngay trong những giờ đầu tiên, trò chơi này đã có rất đông người chơi và phải mở tới server thứ 5 mới chịu nổi "nhiệt".

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 2.

Võ Thần Vô Song phải mở tới 5 server trong ngày ra mắt tới "tải" được lượng người chơi rất lớn tham gia

Tất nhiên trong hàng vạn game thủ đăng nhập tranh thủ từng phút, từng giây vào thời điểm game khai mở, có không ít người nhắm mục tiêu phải đua Top để tận dụng lợi thế một cách triệt để nhất. Thậm chí trước ngày ra mắt đã có không ít "đại gia" dằn mặt "nông dân" chỉ để nhắm đến ngôi vị Top đầu.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 3.

Game thủ ảo tưởng sức mạnh đòi dằn mặt hiệp hội "nông dân" tại S1 chỉ với 15 "củ"

Có 2 vị trí dẫn đầu luôn được bất cứ game thủ nào cũng tìm cách đạt được, đó là Top 1 bảng xếp hạng Lôi Đài và Top 1 Quân đoàn (bang hội). Người đứng đầu không chỉ trở thành chủ nhân của đỉnh cao danh vọng, mà còn nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị sau tổng kết.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 4.

Các phần thưởng theo mốc vị trí Top của Võ Thần Vô Song đem lại nhiều lợi thế cho người chơi

Và để nhanh chóng thăng tiến chiến lực thì gia nhập Quân Đoàn luôn là việc cực kì cấp thiết, giúp người chơi tăng các chỉ số đội hình để vượt phụ bản nhanh hơn, mạnh hơn khi PvP. Thế nhưng đôi khi trong một ngày không may mắn, việc lựa chọn sai Quân Đoàn để tham gia có thể khiến bạn trả giá đắt, giống như trường hợp của một game thủ mới đây đang gây tranh cãi trong cộng đồng Võ Thần Vô Song.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 5.

Gia nhập Quân Đoàn để có thêm nhiều kĩ năng bị động mới và gia tăng nhiều chỉ số đội hình

Cụ thể người chơi này sau khi tham gia vào Quân Đoàn mang tên "Vô địch" thì có việc phải đi gấp, vừa quay về thì đã thấy bị đuổi khỏi Quân Đoàn mặc dù anh ta là 1 trong 5 người đầu tiên gia nhập, thậm chí đóng góp ngay thời điểm đó 100 KNB chứ không phải tham gia "cho vui". Điều này đã khiến game thủ này vô cùng tức giận và quyết định chia sẻ với anh em trong group Võ Thần Vô Song.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 6.

Game thủ ức chế vì bị đuổi khỏi Quân Đoàn chỉ sau một thời gian ngắn không online

Điều "ức chế" nhất không phải vì mất 100 KNB, mà là người chơi sau khi bị đuổi khỏi Quân Đoàn sẽ không thể gia nhập nơi khác trong vòng 24 giờ. Đối với một game thủ tham gia để đua Top thì hành động này chẳng khác nào gáo nước lạnh dập tắt cơ hội leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng. Thiếu hụt chỉ số quan trọng từ Quân Đoàn, lực chiến sẽ không thể nào theo kịp khiến người chơi nản lòng.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 7.

Không có các chỉ số gia tăng từ Quân Đoàn, đi PvE hay PvP cũng đều gặp bất lợi

Tuy nhiên ở chiều hướng ngược lại, hành động đuổi thành viên không online trong thời điểm đua Top Quân Đoàn được khá nhiều game thủ ủng hộ. Rõ ràng đang trong thời điểm "nóng" như vậy, chẳng ai muốn giữ những người không online cho tốn chỗ, tốt nhất là "kick" ra để người khác vào thay thế tiếp tục cống hiến.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 8.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động đuổi thành viên không hoạt động khỏi Quân Đoàn

Mặt khác, hành động không online vì "đi có việc" cũng là lỗi của game thủ này, chứ không phải lỗi của chủ Quân Đoàn. Anh ta hoàn toàn có thể nhắn tin cho đoàn trưởng nhờ giữ chỗ, nhưng đã bỏ qua và cuối cùng bị đuổi thì cũng khó mà trách được. Đã là đua Top thì cần nhất là một tập thể chung sức đồng lòng và chăm chỉ online, cống hiến.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 9.

Khi cả tập thể cùng đồng lòng thì tất cả phải chung chí hướng và thực sự tam huyết, đầu tư cho mục tiêu

Minh chứng cho điều này, ngay thời điểm hiện tại thì "Vô địch" đang là Quân Đoàn Top 1 trên vị trí xếp hạng Quân Đoàn. Người đứng đầu "Khongta" quả nhiên là có thực lực và đã kiên quyết tuyển đúng những người có chung chí hướng với mình đem lại thành quả như hôm nay. Rất nhiều người đứng đầu bảng xếp hạng lực chiến tại S1 Lữ Bố đều là thành viên của Quân Đoàn "Vô địch" này.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 10.

Quân Đoàn "Vô địch" đang đứng Top 1 bảng xếp hạng trước bão ném đá của nhiều người ủng hộ game thủ kia

Dù sự việc không có gì to tát, nhưng thực sự việc đuổi người khác khỏi Quân Đoàn vẫn là một trong những vấn đề nổi cộm gây bức xúc trong cộng đồng Võ Thần Vô Song. Trong sự việc này ai đúng ai sai chưa biết nhưng có thể thấy hành trình đua Top trong trò chơi này khốc liệt và "gắt" đến mức nào. Chỉ một lần sơ sẩy, bạn đã trở thành kẻ đứng sau nhìn người khác đứng trên đỉnh cao danh vọng. Cảm giác này thật sự không dễ chịu chút nào đối với những người luôn tự tin vào khả năng của mình.

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 11.

Hành trình đua Top trong Võ Thần Vô Song cực kì gian nan với nhiều đối thủ mạnh

Thật may mắn là Võ Thần Vô Song vẫn còn khá nhiều server mới để người chơi thử sức khi lượng người chơi đổ về mỗi ngày vẫn cực kì lớn. Ngay lúc này các game thủ có thể tải về trò chơi này tại đây và tranh tài đua TOP:

Game thủ tố cáo bang chủ “rẻ rách”: Sáng lừa người ta vào bang, chiều đã đuổi để “ăn quịt” 100 KNB? - Ảnh 12.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY