Game thủ nạp 123 triệu để mua hết skin LMHT, Riot Games tặng ngay "khách VIP" món quà quý hơn vàng

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2021 05:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Riot Games quả là biết cách chiều lòng "khách hàng VIP".

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game free-to-play của Riot nên doanh thủ game này chủ yếu đến từ việc bán các loại trang phục, vật phẩm in-game. Do đó, LMHT cũng là một trong những tựa game có số lượng trang phục nhiều bậc nhất hiện nay với đủ mọi thể loại, từ những trang phục hiếm chỉ đi theo sự kiện đến những bộ quần áo đắt tiền mà người chơi phải bỏ ra cả triệu bạc hoặc hơn để sở hữu hay những dòng trang phục dựa trên yêu cầu của những người chơi cụ thể mà ở đây là các đội vô địch CKTG.

Những món trang phục này chỉ có một tác dụng duy nhất là mặc để... cho đẹp nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của game thủ. Dĩ nhiên, ít ai sở hữu được tất cả các trang phục trong LMHT mà thông thường người ta chỉ ưu tiên mua skins của những vị tướng mà họ thường hay chơi hoặc những skin đẹp đặc biệt, gắn liền với các sự kiện.

Game thủ nạp 123 triệu để mua hết skin LMHT, Riot Games tặng ngay khách VIP món quà quý hơn vàng - Ảnh 1.

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT đã được một phen trầm trồ khi một game thủ đăng ảnh loạt trang phục mà mình đang sở hữu, đặc biệt là trang phục cực hiếm PAX Twisted Fate thuộc sự kiện PAX được tổ chức năm 2010 và 2011.

“Tôi đã có gần như đầy đủ tất cả các skins đã và đang xuất hiện trong game trừ một số skin quá hiếm như dòng PAX hay Blitzcrank Rệu Rã. Bởi vì vẫn còn 500 điểm Hàng Hiệu nên tôi đã liên lạc với Riot, hỏi họ xem tôi có thể quy đổi số điểm đó thành trang phục hiếm hay gì đó không. Họ ngay lập tức gửi cho tôi một phản hồi rằng tôi có thể lựa chọn một trong những trang phục hiếm nhất và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí! Tôi đã chọn ngay PAX Twisted Fate. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Riot thực sự quá tuyệt vời!” - nam game thủ chia sẻ.

Game thủ nạp 123 triệu để mua hết skin LMHT, Riot Games tặng ngay khách VIP món quà quý hơn vàng - Ảnh 2.

Số lượng trang phục cực lớn và rất nhiều trong số đó là trang phục Hàng Hiệu

Cũng theo anh chàng này, để sở hữu lượng skin lên đến con số 1172, anh đã phải chi ra khoảng 3.900 bảng Anh (xấp xỉ 123 triệu VNĐ). Đây là một con số thực sự quá lớn đối với một game thủ có thể bỏ ra cho một tựa game.

Trang phục PAX Twisted Fate thuộc dòng trang phục PAX, là một trong số 29 trang phục hiếm nhất của LMHT, bên cạnh những PAX Sivir, PAX Jax hay những trang phục ra mắt từ những ngày đầu của tựa game, những trang phục Vinh Quang, trang phục đổi bằng đá quý… Việc sẵn sàng tặng ngay và luôn cho game thủ bộ trang phục này còn chứng tỏ Riot rất “hào phóng” với cộng đồng của mình khi đây là một trong những skin không phải cứ có tiền là sẽ mua được dễ dàng.

Game thủ nạp 123 triệu để mua hết skin LMHT, Riot Games tặng ngay khách VIP món quà quý hơn vàng - Ảnh 3.