Game thủ đại gia nhất AoE Trung Quốc đã tới Hà Nội, lấy ngày sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng để ra mắt La Mã Phục Hưng

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 29/05/2019 05:51 PM

"Tôi cảm thấy mình rất cô đơn tại AoE Trung Quốc vì không khí chơi AoE ở nước tôi đã nguội lạnh rất nhiều, sang Việt Nam là điều cần thiết" Đó là câu trả lời của Phượng Hoàng Sơ Luyến khi vừa đặt chân đến Hà Nội.

Vào 9:00 sáng ngày hôm nay, Chiến Đội La Mã Phục Hưng – Clan AoE Trung Quốc La Mã Phục Hưng đã có mặt tại Việt Nam.

Game thủ đại gia nhất AoE Trung Quốc đã tới Hà Nội, lấy ngày sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng để ra mắt La Mã Phục Hưng - Ảnh 1.

Trao đổi nhanh với nhóm phóng viên của chúng tôi Phượng Hoàng Sơ Luyến – Thủ lĩnh tinh thần của Chiến Đội La Mã Phục Hưng cho biết lý do để anh cùng đồng đội sang Việt Nam thi đấu: "Tôi rất thích chơi AoE, nhưng thú thật ở nước tôi phong trào và không khí AoE không còn như trước nữa, tôi cảm thấy bị lạc lõng và cô đơn khi mà tất cả cao thủ 2 nền AoE Việt – Trung đã có mặt ở Hà Nội rồi. Điều đó khiến tôi cùng anh em trong Team quyết tâm sang Việt Nam để học hỏi và thi đấu nhiều hơn"

Game thủ đại gia nhất AoE Trung Quốc đã tới Hà Nội, lấy ngày sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng để ra mắt La Mã Phục Hưng - Ảnh 2.

Như vậy, quả thật chúng ta có thể tự hào rằng, hiện tại Hà Nội đang là "kinh đô của AoE thế giới" khi nơi đây đã và đang tập trung hầu hết tất cả những game thủ xuất sắc nhất của AoE Việt – Trung. Trao đổi với chúng tôi, game thủ Nhãn Tử - Đội trưởng của La Mã Phục Hưng cho biết: 

"Ban đầu La Mã Phục Hưng chúng tôi bao gồm 5 thành viên, trong đó có 4 game thủ là tôi Nhãn Tử, Sơ Luyến, Nông Dân và Tiểu Lâm cộng thêm HLV kiêm BLV Tiểu Khốc. Chúng tôi đang gấp rút hoàn thành những công tác chuẩn bị cuối cùng về văn phòng, trang thiết bị và đội ngũ quay phát bằng tiếng Việt. Chúng tôi quyết định lấy ngày 01-06 là ngày khai trương văn phòng và ra mắt Team La Mã Phục Hưng tại Việt Nam". 

Không biết có phải là do tình cơ hay sự chủ đích từ Team La Mã Phục Hưng khi chọn đúng ngày sinh nhật của Chim Sẻ Đi Nắng

Game thủ đại gia nhất AoE Trung Quốc đã tới Hà Nội, lấy ngày sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng để ra mắt La Mã Phục Hưng - Ảnh 3.

Cũng trong sáng nay, đại diện của VEC ông Lã Xuân Đạt đã có mặt trong đoàn tiếp đón Chiến Đội La Mã Phục Hưng. Đứng trước câu hỏi vai trò của VEC đối với Team La Mã Phục Hưng ông Lã Xuân Đạt cho biết thêm: "Trong nhiều năm nay, nhánh của Sơ Luyến đã giúp đỡ đoàn AoE Hà Nội trong những giải đấu Trung – Việt. Để đáp lại tình cảm đó của Học viện La Mã Phục Hưng, VEC sẽ đồng hành với Team La Mã Phục Hưng tại Việt Nam với tư cách là hỗ trợ về mặt kĩ thuật, quay phát trong 3 tháng đầu. Đồng thời các Team AoE thuộc VEC sẽ đưa ra lời đề nghị được thi đấu và giao lưu nhiều hơn với Team La Mã Phục Hưng".

Game thủ đại gia nhất AoE Trung Quốc đã tới Hà Nội, lấy ngày sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng để ra mắt La Mã Phục Hưng - Ảnh 4.

Cùng chờ đón xem Sơ Luyến cùng những người đồng đội sẽ thể hiện được những gì và liệu có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường thi đấu đỉnh cao ở Hà Nội hay không? Tối nay, Sơ Luyến cùng Tiểu Lâm sẽ có trận đấu Test tay đầu tiên với liên quân BiBi, Hoàng Mai Nhi ở thể loại 2vs2 Shang thuần tiễn và 2vs2 Assyrian.

19:30 29/5/2019: Đại chiến cung R

- Sơ Luyến, Tiểu Lâm vs BiBi, Hoàng Mai Nhi

Quý vị có thể theo dõi thao tác tay trực tiếp của game thủ Sơ Luyến tại:

https://www.facebook.com/soluyen1988/