Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến "cùi pắp": Hóa ra đây mới là cách chơi game "chuẩn"

Sendor  - Theo Helino | 08/08/2019 08:00 PM

Thánh Chiến 3D
20/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trông thì đẹp đấy mà cầm ngựa cánh quỷ cứ đi PK là chạy mất dép thì hỏng, đúng là bệnh dại gái muôn đời nát, đầu thai may ra hết.

Có nhiều người chơi game để PK, thể hiện bản lĩnh chiến đấu trong các hoạt động PvP, nhưng cũng có rất nhiều người chơi game chỉ để giao lưu, kết bạn hay đơn giản là thể hiện cái tôi cá tính trong trò chơi. Những người ở trường hợp đầu tiên có lẽ đã quá phổ biến không cần phải nói tới, tuy nhiên những trường hợp ở vế sau mới thực sự khiến nhiều người chơi hoang mang khó hiểu.

Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến cùi pắp: Hóa ra đây mới là cách chơi game chuẩn - Ảnh 1.

Chơi game để PVP chứng minh sức mạnh là điều hiển nhiên trong mọi game nhập vai

Một ví dụ điển hình mới đây về kiểu game thủ này là trong Thánh Chiến 3D. Anh chàng chia sẻ lý do bỏ gần 3 triệu VNĐ ra chỉ để mua một chú ngựa cánh quỷ chính là muốn trở nên "ngầu" trước mặt người yêu. Mặc dù, nếu nhìn vào level và lực chiến thì anh chàng này chỉ ở mức trung bình, thậm chí được đánh giá là yếu nếu tham gia vào các trận chiến phe khổng lồ hàng trăm người giữa Đọa Sứ và Thiên Sứ.

Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến cùi pắp: Hóa ra đây mới là cách chơi game chuẩn - Ảnh 2.

Game thủ tự hào khoe chú ngựa cánh quỷ đắt tiền mới tậu để lấy le với người yêu

Với sức mạnh giới hạn như vậy, anh chàng này sẽ nhanh chóng bị "bay màu" lên bảng đếm số liên tục chứ đừng nói có thời gian "khoe hàng" chú ngựa cánh quỷ mới sắm. Nhiều người cho rằng thay vì bỏ số tiền lớn như vậy chỉ cho một con ngựa, anh chàng này có thể đầu tư nâng cấp các trang bị và vũ khí lên, hoặc thiết thực hơn là đập vào cánh chẳng hạn, vừa đẹp lại vừa khỏe biết bao nhiêu.

Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến cùi pắp: Hóa ra đây mới là cách chơi game chuẩn - Ảnh 3.

Đập vào cánh hoặc đồ là khỏe hơn bao nhiêu rồi, lại vừa "khủng" chẳng kém

Tuy có vẻ vô lý như vậy, thế nhưng trong group Thánh Chiến 3D hành động này của anh chàng lại nhận được nhiều lời tán dương của những người chơi khác. Thậm chí nhiều người còn khoe ngựa của mình cũng đẹp không kém. Rõ ràng xét về cách chơi bình thường thì đây là trường hợp rất đặc biệt không giống những tựa game đã từng xuất hiện trước đó phụ thuộc nhiều vào điểm chiến lực.

Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến cùi pắp: Hóa ra đây mới là cách chơi game chuẩn - Ảnh 4.

Rất nhiều người ủng hộ quyết định của anh chàng này dù hơi… phi logic

Điều này khi nhìn nhận lại một cách tổng thể, không ít người sẽ hiểu được hóa ra game thủ Thánh Chiến 3D không hề sa đà vào những trận chiến khát máu giữa Đọa Sứ và Thiên Sứ đúng như cái cách mà trò chơi này được thiết kế với hàng chục tính năng PVP "khô máu" và liên server. Họ đang tận hưởng tựa game theo một cách nghệ thuật với những điểm thú vị trong cốt truyện, hay những item mang ý nghĩa thần thoại.

Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến cùi pắp: Hóa ra đây mới là cách chơi game chuẩn - Ảnh 5.

Mỗi phụ bản người chơi lại được gặp những nhân vật thần thoại trong sách Khải Huyền

Nhờ thế, Thánh Chiến 3D trở thành sân chơi giao lưu, chia sẻ nhiều hơn là nơi tranh đấu thường thấy trong các game mobile nhập vai hiện nay. Người chơi cũng vì thế mà yêu thích việc thể hiện cái tôi cá tính của mình thông qua việc cá nhân hóa bằng những bộ thời trang, cánh, thú cưỡi nhiều hơn. Điều này là không bất ngờ khi đây là một trong những game có nhiều bộ thời trang nhất hiện nay cùng hệ thống Anh Linh cực kì đẹp và chi tiết.

Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến cùi pắp: Hóa ra đây mới là cách chơi game chuẩn - Ảnh 6.

Thời trang trong Thánh Chiến 3D cực kì ấn tượng và mang sắc màu thần thoại đặc trưng

Có lẽ sau bài viết này, nhiều người sẽ hiểm hơn và một cách chơi game mới, đặc biệt trong những sản phẩm có cốt truyện sâu sắc mang sắc màu thần thoại phương Tây như Thánh Chiến 3D. Hành trình khám phá những thánh địa bí ẩn, những vùng đất hoang sơ nơi Lucifer từng tồn tại, gặp mặt và chiến đấu với 7 Hoàng Tử Địa Ngục hay các quái vật từ thủa hồng hoang đôi khi thú vị hơn nhiều so với việc đua tranh trên bảng xếp hạng từng chỉ số.

Game thủ bạo chi sắm ngựa cánh quỷ để lấy le với người yêu dù lực chiến cùi pắp: Hóa ra đây mới là cách chơi game chuẩn - Ảnh 7.

Đôi khi hành trình trải nghiệm trong một tựa game quan trọng hơn kết quả rất nhiều

Game thủ quan tâm có thể tải về Thánh Chiến 3D tại đây: http://thanhchien3d.vn/rd/gamek