Warlocks - Game được tạo ra bằng chân mở cửa thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2015 10:22 AM

Warlocks là một tựa game đi cảnh 2D đi theo phong cách fantasy đang được phát triển dành cho PC.

Theo thông tin mới nhận được thì tựa game Warlocks - Sản phẩm của lập trình viên "không tay" nổi tiếng Strzelecki sẽ bước vào thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access vào ngày 17/03 tới đây.

 

Warlocks là một tựa game đi cảnh 2D đi theo phong cách fantasy đang được phát triển dành cho PC. Người chơi có thể khám phá thế giới đầy rẫy nguy hiểm một mình hoặc cùng 3 người bạn khác thông qua mạng nội bộ hoặc online.

Trò chơi được nhóm phát triển so sánh với "rambo lùn" nhưng thay vì sử dụng súng ống, gamer sẽ dùng các kĩ năng phép thuật để tiêu diệt kẻ địch và tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Warlocks cũng sở hữu hệ thống lên cấp và cây kĩ năng như các tựa game hiện đại.

warlocks pc game kickstarter one more level

Strzelecki cho biết anh tự tin vào chất lượng của trò chơi thay vì hy vọng vào việc đăng tải những hình ảnh về cơ thể khiếm khuyết của mình sẽ thu hút được nhiều người quyên góp. Một trang web cho phép người dùng trực tiếp thử nghiệm Warlocks trên trình duyệt cũng được nhóm phát triển lập ra nhằm giúp ai đó có thể tự mình đánh giá trước khi quyết định đóng góp vào Kickstarter. (Click vào đây để chơi thử).

>> Warlocks: tựa game được làm ra bằng... chân