Quán net 10 tỷ đồng gây sốc khi cho chơi DOTA 2 không mất tiền giờ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2015 02:11 PM

 
  thích

A.K Net - Một phòng máy khá nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã bất ngờ mở một đợt khuyến mại "Miễn phí tiền giờ cho những ai đến chơi DOTA 2".

Mới đây, A.K Net - Một phòng máy khá nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã bất ngờ mở một đợt khuyến mại "Miễn phí tiền giờ cho những ai đến chơi DOTA 2".

Từ trước đến nay, chuyện một quán Net miễn phí giờ chơi cho khách vốn là chuyện khá hiếm gặp. Thông thường, các chủ phòng Net thường chỉ khuyến mãi giờ chơi, hay đưa ra một cái giá phải chăng hơn thôi, chứ chuyện miễn phí hẳn giờ chơi cho khách đến quán thì lại là chuyện chưa bao giờ, và đặc biệt đây lại là miễn phí giờ chơi cho những game thủ DOTA 2 - Một tựa game MOBA sở hữu lượng người chơi tương đối tại Việt Nam.

Được biết AK Net là chuỗi phòng máy có địa chỉ tại G13 - 14 - 15 - 16 - 17 đường Từ Văn Tư (nối dài), phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, với tổng đầu tư lên tới 10 tỷ VNĐ.

A.K NET có diện tích hơn 1000 mét vuông với số lượng máy lên đến 316 máy. Quán có thể tự tin tổ chức nhiều giải đấu game với quy mô lớn nhỏ khác nhau.