Kỳ lạ game thủ Việt "xin" NPH thu phí giờ chơi

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2015 06:07 PM

 
  thích

Đây là một ý kiến đáng lưu tâm đối với NPH của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến - VNG khi game thủ đã bắt đầu cảm thấy chán nản với thế giới ảo.

Mới đây một game thủ tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến đã đăng tải topic với nội dung khá lạ đời khi "xin" nhà phát hành tiến hành... thu phí giời chơi. Đây là một trong những hành động hết sức "ngược đời" bởi phần lớn gamer Việt Nam cũng như thế giới hiện tại chỉ muốn tham gia thế giới ảo một cách miễn phí mà thôi.

Tất nhiên, đằng sau yêu cầu thu phí hết sức kỳ lạ này là một lý do rất chính đáng, đó là tình yêu game to lớn của người đề nghị: "Hãy thu phí chúng tôi , lấy phí rồi hãy ra auto đàng hoàng như trước, xong ra event đàng hoàng như trước. Làm những cái này trước đã, thanh lọc coi ai còn đam mê để gắn bó không ? Tôi khẩn cầu! Đừng giết chết Võ Lâm".

Theo đề nghị của game thủ này, anh muốn NPH thu phí để xây dựng các tiện ích trong game cũng như duy trì sự hấp dẫn của các event, đồng thời loại bỏ đi ít nhiều các thành phần phá game để thế giới ảo an lành hơn.

Game thủ này chia sẻ: "Theo mình nghĩ nếu NPH thu phí, nhận tiền của game thủ sẽ làm việc đàng hoàng để kiếm thêm doanh thu. Còn nếu nhận tiền rồi bỏ liều thì coi như họ tự đưa họ vào thế khó, mất uy tín của chính mình". Đây cũng chính là nguyên nhân gamer này hi vọng sẽ tiến hành thu phí để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đang gắn bó.

Dù sao, đây cũng là một ý kiến đáng lưu tâm đối với NPH của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến - VNG khi game thủ đã bắt đầu cảm thấy chán nản với thế giới ảo.

>> Tâm sự game thủ đau đớn vì bị "vợ ảo" bỏ rơi