Tâm sự game thủ đau đớn vì bị "vợ ảo" bỏ rơi

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2015 04:58 PM

 
  thích

Một nam game thủ Việt đã kể câu chuyện tình ảo khá đau đớn và đầy tiếc nuối của mình, bắt đầu từ những ngày đầu tiên gặp nhau đến lúc từ bỏ tất cả.

Game ảo, tình thật là hiện tượng không hiếm gặp trong cộng đồng game thủ Việt khi một anh chàng đem lòng yêu một người lạ trên mạng chỉ sau một thời gian quen biết và thậm chí còn rất buồn phiền khi bị "đá" vì một lý do không đâu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mới đây một nam game thủ Việt đã kể câu chuyện tình ảo khá đau đớn và đầy tiếc nuối của mình, bắt đầu từ những ngày đầu tiên gặp nhau trong thế giới game rồi làm quen, cưới ảo, định xin số điện thoại để tiến tới làm quen trong thế giới thực... nhưng rồi tất cả đều không thành công:

"Để nhớ coi tao với mày quen nhau như thế nào nhỉ. À tao đang đi war rồi mày bay vào đi ké. Bắn siêu gà. Xưng ông tui mới lạ, "tui tên Linh nhưng tui không thích trai đâu", thế mà mình ngu ngơ sao mà lại tin lời lừa lọc của mày luôn... Rồi mình nói chuyện nhiều hơn. Tao hì hục cày lấy 3k xu vì hứa làm cái đám cưới với mày. Kết quả 10 ngày sút mất 2 ký mỡ. Đến ngày cưới mà cả guild không đứa nào tin được vì mình chửi nhau như chó với mèo ế. Định xin số điện thoại mày lâu rồi mà trời khiến tao bị mất 2 cái điện thoại, đến lúc xin được một cái thì lại không chịu cho số rồi cuối cùng cũng mềm lòng chịu đưa rồi out luôn".

Điều đáng buồn là khi game thủ này có tình cảm với "cô bạn ảo" thì đối tượng lại đã có người yêu: "không biết tao có tình cảm với mày từ khi nào nữa gái à. Khi nghe mày buồn vì người yêu mà tim tao thắt lại. Tao đau lòng lắm nhưng không muốn nói ra. Mày phát ngôn 1 câu làm tao mất ngủ "tình cảm trên game chỉ là ảo. Yêu thì yêu cái nhân vật trong game thôi" ừ thì mày cứ cho là ảo đi nhưng cứ để tao quan tâm mày là được".

Cuối cùng, game thủ này cũng đành đau đớn từ bỏ tình cảm và chúc cô bạn của mình thật hạnh phúc trong tương lai: "Chắc mày cũng không biết tình cảm tao dành cho mày đâu. Tao sẽ ko nói ra đâu vì khoảng cách chạm tay nhau quá xa vời vợi. Sang năm mới rồi, chia tay mày và chia tay game, ai cũng có con đường riêng, chắc cả hai sau này cũng sẽ ổn cả thôi, chúc mày luôn vui vẻ với công việc mày đã chọn".

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Quả thực chuyện tình cảm rất khó nói và game thủ này đã chọn cách rút lui trước khi cho người kia biết tình cảm thực sự của mình. Có một chút nuối tiếc cho tất cả mọi người, tuy nhiên ai cũng ủng hộ quyết định của gamer này, chúc bạn sớm tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.

>> Cảm động cặp đôi game thủ Việt kỷ niệm 300 ngày yêu nhau nhờ game