Kingdom Under Fire II "khoe dáng" trong trailer mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/03/2014 10:30 AM

Tính năng tạo nhân vật cực ấn tượng trong Kingdom Under Fire II được "khoe khoang" trong đoạn trailer mới ra mắt.

Mới đây, BlueSide Studio, nhà sản xuất tựa game nhập vai đang rất hot Kingdom Under Fire II đã tung ra một đoạn trailer mới nhằm quảng bá cho khả năng tạo nhân vật cực kỳ ấn tượng với rất nhiều chi tiết gương mặt và hình thể có thể được thay đổi của mình.


Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II từng được kỳ vọng sẽ đánh bại một game online bom tấn khác đang thống trị tại Hàn Quốc là Blade and Soul. Trò chơi là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.
 
Kingdom Under Fire II "khoe dáng" trong trailer mới 1

Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.
 
Kingdom Under Fire II "khoe dáng" trong trailer mới 2
 
Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.
 
Trang chủ:
 
Bản Quốc Tế: http://kufii.com/ENG/.
Bản Asia nói chung: http://kuf2.mmog.asia/.