Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi Kingdom Under Fire II

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/02/2014 10:30 AM

Kingdom Under Fire II đã chính thức mở cửa trang web phiên bản quốc tế của tựa game này.

Mới đây BlueSide, nhà phát triển kiêm phát hành tựa game Kingdom Under Fire II đã chính thức mở cửa trang web phiên bản quốc tế của tựa game này. Điều này có nghĩa là, bên cạnh phiên bản Đông Nam Á sắp sửa ra mắt, game thủ Việt sẽ có thêm lựa chọn để chìm vào thế giới cực kỳ mới lạ của Kingdom Under Fire II.

Trng khi đó, sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì nhà phát hành MMOG.asia đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm game online bom tấn đến từ Hàn QuốcKingdom Under Fire II tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 23/01 vừa qua. Gamer quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ:http://kuf2.mmog.asia/.
 
Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi Kingdom Under Fire II 1

Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II từng được kỳ vọng sẽ đánh bại một game online bom tấn khác đang thống trị tại Hàn Quốc là Blade and Soul. Trò chơi là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.
 
Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi Kingdom Under Fire II 2

Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.
 
Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi Kingdom Under Fire II 3

 
Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

Trang chủ (phiên bản quốc tế): http://kufii.com/ENG/