Hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cabal hồi sinh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2014 03:47 PM

 
  thích
Như chúng ta đã biết, game online 3D hot Cabal đang trong giai đoạn cuối cùng để thực sự "hồi sinh" tại thị trường Việt Nam. Theo những thông tin cung cấp trên trang fanpage chính thức của trò chơi thì game thủ sẽ có cơ hội chiến game vào ngay tháng 3 này. Cho tới tận bây giờ thì Cabal Việt Nam vẫn chưa mở cửa lại trang chủ chính thức, địa chỉ http://cabal.com.vn/ vẫn đang trỏ về server quốc tế. Điều này khiến nhiều gamer cảm thấy sốt ruột và dần mất lòng tin vào phía NPH.
 
Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh Việt hóa mới nhất của Cabal đã khiến cho không ít gamer cảm thấy vui mừng:
 
Hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cabal hồi sinh 1

Hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cabal hồi sinh 2
 
Nếu như bạn chưa biết thì phiên bản Cabal sắp ra mắt tại nước ta sẽ là bản Rising Force. Đây là phiên bản thứ 09 trong chu kỳ update của tựa game, ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 11/2012. Theo thông tin từ fan page thì chính nhà sản xuất ESTSoft sẽ đứng ra phát hành chính thức tại VietNam, còn Asiasoft chỉ lo phần thủ tục hỗ trợ cộng đồng game thủ mà thôi.
 
Hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cabal hồi sinh 3
 
Có thể nói con đường trở lại Việt Nam của Cabal có khá nhiều chông gai khi giấy phép phát hành game đã hết hạn từ lâu và đội ngũ phát hành sẽ phải xin cấp phép lại từ đầu. Hơn nữa nhà sản xuất ESTSoft cũng không phải là một đơn vị giàu kinh nghiệm về văn hóa chơi game của cộng đồng người Việt như Asiasoft.
 
Hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cabal hồi sinh 4

Nhắc tới cái tên Cabal, có lẽ không chỉ game thủ tại Việt Nam nói riêng mà trên phạm vi toàn thế giới đều phải công nhận đây là một trong những sản phẩm toàn diện nhất từng xuất hiện trong mảnh đất trò chơi trực tuyến. Mặc dù ra đời từ năm 2005 và bị Asiasoft đóng cửa năm 2010, nhưng "con cưng" của ESTsoft vẫn luôn giành được sự tưởng nhớ của fan hâm mộ.

GameK sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện Cabal hồi sinh tại làng game Việt tới các bạn độc giả.