Game thủ Việt nên tặng bạn gái quà gì trong ngày 20/10

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2015 06:02 PM

Những lời gợi ý dưới đây có lẽ sẽ giúp cho các nam game thủ bớt được phần nào những "trăn trở" trong việc chọn quà cho bạn gái trong ngày 20/10 tới.

Những lời gợi ý dưới đây có lẽ sẽ giúp cho các nam game thủ bớt được phần nào những "trăn trở" trong việc chọn quà cho bạn gái trong ngày 20/10 tới.

Trang phục ảo

Nữ giới luôn là những người yêu thích thời trang nên tất nhiên, các game thủ nữ cũng không phải ngoại lệ. Nếu như ở ngoài đời, họ chú ý đến vấn đề ăn mặc của mình thì ở trong game, các game thủ nữ lại đặc biệt quan tâm đến những bộ trang phục ấn tượng, độc đáo cho nhân vật.

Ở thời điểm hiện tại, không chỉ ở các MMO casual như Audition… mới chú ý đến vấn đề thời trang cho nhân vật mà ngay cả các tựa game online nhập vai cũng cung cấp những bộ trang bị độc đáo, đậm phong cách thời thượng.

Do đó, nếu như bạn tặng cho "nàng" một bộ trang phục thật ấn tượng trong thế giới ảo thì đây quả là một món quà khá ý nghĩa và đậm chất "game thủ. Chắc chắn, cứ mỗi lần đăng nhập vào game, "nàng" sẽ nhớ ngay đến bạn là người đã giúp cho nhân vật của mình được khoác lên một bộ "cánh" thật lộng lẫy.

Gửi "lời yêu" trên thông báo hệ thống

Có lẽ, ít người còn nhớ về tính năng đăng thông báo trên toàn màn hình trong game online (hay còn gọi là thông báo của hệ thống). Nhờ vào một vật phẩm đặc biệt, bạn có thể đăng một dòng thông báo hiện lên trên toàn cửa sổ game chứ không phải là một thông báo bình thường được đăng trên kênh chat.

Vào ngày 8/3 hôm nay, những lời chúc gửi tới phái yếu không bao giờ là thừa và chúng sẽ càng đặc biệt hơn nếu bạn cho tất cả mọi người trong game biết về tình cảm của mình đối với "cô ấy" thông qua việc đăng tải thông báo trên toàn màn hình. Thậm chí, đây còn có thể coi là một món quà đặc biệt của bạn gửi tới nàng nhân ngày "Quốc tế phụ nữ".

Không chỉ có vậy, việc thể hiện tình cảm này còn giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt "nàng" khi tạo ấn tượng về một chàng trai tâm lý, lãng mạn, biết quan tâm đến nữ giới… Ngoài ra, sẽ còn lãng mạn hơn nếu bạn tặng nàng thật nhiều hoa hồng "ảo" trong ngày 8/3 này.

Tổ chức lễ cưới in-game

Ở thời điểm hiện nay, đa số các game online đều có tính năng "đám cưới", khi cho phép các đôi nam nữ có thể kết duyên với nhau với một đám cưới y như thật. Thậm chí, trong buổi đám cưới này, chủ nhân còn có thể mời thêm bạn bè của mình tới tham dự.

Một đám cưới ảo chắc chắn sẽ là hành động rất ý nghĩa, vừa cho thấy bạn rất quan tâm tới nửa kia của mình, vừa thể hiện một phong cách rất... game thủ.

Một bộ "gear" độc

Đối với game thủ, những món đồ cần thiết nhất vẫn chính là máy vi tính, bàn phím, chuột (đi kèm pad). Tất nhiên, bạn chẳng thể tặng nàng cả cái máy vi tính được rồi. Thế nhưng, bàn phím, chuột lại là những món đồ khá dễ kiếm.

Nếu "nàng" là một cao thủ nhảy Au, đừng ngần ngại mà tặng cô ấy một bàn phím đạt tiêu chuẩn với những miếng dán, trang trí thật đẹp do chính bạn thực hiện. Tặng chuột sẽ hợp hơn với những cô nàng thích chơi Đột Kích. Tuy nhiên, cái quan trọng nhất không phải là chuột hay bàn phím xịn mà là nó cần được chính tay bạn trang trí thủ công xung quanh sao cho thật bắt mắt.

Việc tặng "gear" xịn sẽ rất hợp với những bộ đôi quen nhau thông qua game online. Dù gì thì đây cũng là thứ trung gian đã gắn kết họ với nhau, cũng là kỉ niệm đầu tiên đầu tiên của cả 2 nên chắc chắn, bạn không thể gạt nó ra ngoài trong ngày 8/3 này được rồi.

Dẫn "nàng" đi chơi

Sau khi đã tặng cho "nàng" những món quà in-game thật lãng mạn và tâm lý thì việc bạn chủ động đề nghị mời cô ấy đi chơi là việc làm tất yếu. Nên nhớ, trong tình cảm thì con trai cần phải là người chủ động và hơn thế nữa, sẽ là không ổn nếu trong dịp 8/3 này mà bạn lại tỏ ra thiếu quan tâm đến bạn gái.

Một buổi xem phim, đi dạo quanh quẩn, ăn uống nhẹ… sẽ gắn kết cả 2 thêm rất nhiều và giúp bạn tăng tiến vị trí của mình trong mắt "nàng". Đây sẽ là một buổi hẹn hò lãng mạn khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ và chắc chắn, khi về nhà, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều so với việc chơi game.