Game online Bảy Viên Ngọc Rồng mở cửa, tin mừng cho game thủ Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2015 12:39 PM

Dragon Ball Online đã được hồi sinh trở lại bởi một nhà phát triển độc lập mới dưới dạng một trò chơi kinh phí thấp.

Cách đây đã lâu, game online dựa theo bộ manga nổi tiếng Dragon Ball Online từng thu hút đông đảo game thủ Việt Nam quan tâm, tham gia chơi thử. Thậm chí trò chơi còn chút nữa được mua về phát hành tại mảnh đất hình chữ S.

 

Dragonball Online Global.

Tuy nhiên do việc vận hành không ổn định, game có quá nhiều lỗi nên đã sớm phải đóng cửa hồi năm 2013. Mới đây thì tựa game Bảy Viên Ngọc Rồng này đã được hồi sinh trở lại bởi một nhà phát triển độc lập mới dưới dạng một trò chơi kinh phí thấp.

Hiện tại Dragon Ball Online đã được làm lại gần như hoàn toàn các cơ chế trong game để loại bỏ lỗi đồng thời tạo ra những tính năng mới hơn, hấp dẫn hơn cho game thủ thưởng thức. Thực sự thì đây là một tin đáng mừng đối với các thế hệ game thủ từng yêu thích bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Hiện tại game thủ có thể tham gia Dragon Ball Online tương đối dễ dàng sau khi tạo tài khoản và download bản cài từ trang chủ: http://dboglobal.com/index.html. Ngoài ra, những người yêu thích trò chơi cũng có thể ủng hộ nhà phát triển bằng cách mua founder pack hoặc donate cho họ.

Top game online nổi bật nửa cuối tháng 10