Game bắn súng miễn phí Survarium chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

PV  - Theo PLXH / PLXH | 06/12/2013 10:28 AM

Vostok Games mới đây đã chính thức công bố sẽ mở cửa closed beta cho game online bắn súng Survarium - vốn được mệnh danh là "truyền nhân" của S.T.A.L.K.E.R. ngay trong tháng 12 này. Tuy thời điểm chính thức chưa được công bố song NSX khẳng định rằng đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu vào khoảng 1 - 2 tuần nữa. Ngoài ra trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi khi chính thức ra mắt trên thị trường.
 
Game bắn súng miễn phí Survarium chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 1

Hiện tại Survarium vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm closed alpha, game thủ quan tâm có thể đăng ký tại trang chủ http://survarium.com/en. Dự kiến "S.T.A.L.K.E.R. online" sẽ ra mắt tại châu Âu vào nửa cuối năm 2014 tới.
 
Trong giai đoạn test Alpha của Survarium hiện tại, gameplay tập trung nhiều vào những trận đấu PvP, nơi game thủ sẽ so tài với nhau. Những chế độ chơi khác sẽ được tung ra trong những lần thử nghiệm mở cửa thời gian tới đây.

Game bắn súng miễn phí Survarium chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 2

Khác với các MMOFPS thông thường khi giới hạn thế giới trong các "room", Survarium Online sẽ xây dựng hẳn một thế giới rộng mở giống như S.T.A.L.K.E.R từng làm được thông qua bối cảnh thành phố hoang tàn bởi thảm họa hạt nhân. Game là sự kết hợp của nhiều nhiệm vụ hóc búa, những quái vật bị biến đổi gien và sự khắc nghiệt của tự nhiên.