Game bắn súng Mirror War đến gần với game thủ Việt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 05/12/2013 11:07 AM

Cụm server Thái Lan của Mirror War sắp chính thức mở cửa.

Như GameK đã đưa tin, Mirror War, tựa game bắn súng với phong cách "game thùng" đã chính thức có được nhà phát hành tại thị trường Đông Nam Á, cụ thể hơn là tại Thái Lan. Điều này có nghĩa là, game thủ Việt sẽ có cơ hội được thưởng thức một trong những tựa game khá dễ chơi và ngộ nghĩnh này.

Game bắn súng Mirror War đến gần với game thủ Việt 1

Sau hội chợ game nổi tiếng ChinaJoy 2013Mirror War đã được đơn vị sản xuất là L&K Studio thuộc RedGem Online đến từ Hàn Quốc công bố sẽ xuất hiện tại Đông Nam Á một thời gian ngắn sau sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc. Được biết phiên bản này sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, đây là cơ hội tốt để game thủ Việt tham gia vào trò chơi mà không gặp nhiều khó khăn cả về ping và ngôn ngữ.
 
Mirror War là game online có phong cách giả tưởng với lối chơi casual dạng bắn súng cực kỳ mới lạ và thú vị, hiếm gặp trong thế giới trực tuyến. Đồ họa 3D của trò chơi khá đẹp mắt, các nhân vật, môi trường được thiết kế chi tiết và đi theo hướng dễ thương.
 
Khi tham gia vào Mirror War, game thủ sẽ được chọn 1 trong 2 tộc, mỗi tộc có 4 class khác nhau. Cách chiến đấu trong game khá lạ và ấn tượng, đã tay, tập trung nhiều vào kỹ năng của gamer. Cụ thể hơn gameplay củaMirror War có nhiều nét tương đồng với tựa game “Bắn Ruồi” cổ điển nhưng nhịp độ nhanh hơn nhiều và độ khó cũng cao hơn, được tăng dần theo từng màn chơi. Ngoài ra trò chơi cũng không hề có bất kỳ hệ thống tự động nào.
 
Game bắn súng Mirror War đến gần với game thủ Việt 2
Một điểm mạnh khác của game chính là nội dung hay, cốt truyện tốt và đặc biệt là hệ thống nhiệm vụ đa dạng dẫn dắt theo mạch chính rất tốt. Âm nhạc trong Mirror War cũng rất ấn tượng, nhất là khi chiến đấu, tạo cảm hứng đặc biệt cho người chơi.
 
Hiện tại Mirror War đang được đàm phán để phát hành tại Việt Nam, theo nhận xét của đội ngũ tester thì trò chơi rất thú vị, tuy có một số điểm yếu về mặt cấu hình nặng.