Big Update "mỏ vàng mới" cho các fan Kiếm Điệp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2014 12:05 PM

 
  thích
Kiếm Điệp
26/02/2014 NCB: FGame NPH:
Sau 2 tháng chính thức ra mắt, vào ngày 24/4 tới đây "đứa con cưng" của NPH aMO Platform - Kiếm Điệp chính thức ra mắt phiên bản Big Update Duy Ngã Độc Tôn. Bản cập nhật mới với hàng loạt tính năng mới, sự kiện hấp dẫn kèm theo sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của các bậc anh hùng chốn võ lâm.

Theo NPH aMO đây là phiên bản Big Update đầu tiên của Kiếm Điệp kể từ thời điểm ra mắt và phía NPH cũng đã tung ra landing về sự kiện này. Theo đó, phiên bản này sẽ có rất nhiều thay đổi cũng như một số bổ sung đặc biệt. Một số chức năng, trang bị mới sẽ được khai mở trong dịp này.

Big Update "mỏ vàng mới" cho các fan Kiếm Điệp 1
24/4 tới đây, Kiếm Điệp sẽ ra mắt phiên bản Big Update

Đúng như tên gọi bản Big Update là Duy Ngã Độc Tôn, việc quyết định tăng thêm 3 phó bản cùng lúc trong Kiếm Điệp là phó bản Bách Hiểu Sinh, Thương Nguyệt U Cảnh và Bát Quái Huyền Trân vừa giúp game thủ có thêm "đất" để tìm kiếm các vật phẩm, trang bị quý, vừa là nơi diễn ra những trận chiến không khoan nhượng, tranh tài cao thấp mà nếu bạn là một cao thủ thực sự thì mới có thể trụ lại được đến phút cuối cùng. 

Big Update "mỏ vàng mới" cho các fan Kiếm Điệp 2
Việc thêm 3 phó bản mới sẽ khiến Kiếm Điệp hấp dẫn hơn rất nhiều

Ngoài ra, với tính năng mới Tiệm đồ cổ cho phép Game thủ bán những đồ không còn sử dụng đến có trong Túi đồ để đổi lấy Tiền cổ và sử dụng Tiền cổ để mua các trang bị không có trong Cửa hàng. Nhờ tính năng này, bạn sẽ có cơ hội mua được những trang bị quý tích lũy để nâng cấp cho nhân vật của mình.

Big Update "mỏ vàng mới" cho các fan Kiếm Điệp 3
Chức năng Tiệm đồ cổ giúp người chơi mua được những đồ không có trong Cửa hàng

Để chào đón phiên bản Big Update và mừng các ngày lễ 30/4 và 1/5, theo như thông tin trên landing thì NPH đã cho ra mắt thêm 2 sự kiện lớn là: Bắc Nam Sum Vầy và Hậu Đãi Quần Hùng với rất nhiều ưu đãi dành tặng các game thủ. Ngoài ra hàng loạt các hoạt động do aMO phát động như: Ngày vàng mua sắm, Tiêu phí tặng lễ... cũng là cơ hội giúp Game thủ nhận được những phần thưởng nhất định. Chắc hẳn đây sẽ là tin vui cho Game thủ và không phải ai cũng muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Big Update "mỏ vàng mới" cho các fan Kiếm Điệp 4
Sự kiện hấp dẫn cùng hàng loạt ưu đãi lớn dành cho Game thủ

Để biết thêm thông tin chi tiết về phiên bản Big Update Duy Ngã Độc Tôn, Game thủ có thể truy cập vào một trong những đường link dưới đây:

Trang chủ: http://kiemdiep.vn/