Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2014 11:25 AM

 
  thích
Kiếm Điệp
26/02/2014 NCB: FGame NPH:
Theo thông tin từ nhà phát hành aMO, ngoài việc phát hành phiên bản mới Hỗn Thiên Bảo Giám trên cổng game aMO tại địa chỉ kiemdiep.vn thì vào lúc 15h00 ngày 20/3/2014 Kiếm Điệp đã chính thức có mặt trên Zing Appstore.

Ra mắt cách đây chưa đầy 1 tháng nhưng Kiếm Điệp đã nhanh chóng thể hiện được sức nóng trên thị trường game Việt, bằng chứng là việc liên tục khai mở thêm nhiều máy chủ mới. Tính đến thời điểm hiện tại, Kiếm Điệp đã cho ra mắt 8 máy chủ, chào đón hàng ngàn game thủ tham gia chơi mỗi ngày, đủ thấy sức hấp dẫn chưa hề có chiều hướng hạ nhiệt của tựa game này. Trên diễn đàn, fanpage không khí bàn luận về game rất sôi nổi và không kém phần náo nhiệt.

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 1
Kiếm Điệp nhộn nhịp Game thủ trong ngày ra mắt

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 2
Không khí bàn luận sôi nổi trên fanpage

Và mới đây nhất, thể theo yêu cầu và nguyện vọng của rất nhiều game thủ trên cộng đồng Zing, 15h00 ngày 20/3/2014 cổng game aMO đã chính thức mở tính năng chơi Game trực tiếp trên Zing Appstore với máy chủ là Z1 - Kiếm Thế, đồng thời cập nhật thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn như tính năng Hỗn Thiên Bảo Giám, Ảo Mộng Thị Hồn, thêm phó bản Thuyền U Linh… Với những bước đi vững chãi, Kiếm Điệp đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng game thủ.

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 3
Khai mở 2 máy chủ trên Zing Appstore

Game thủ tham gia chơi Game tại cổng Zing cũng sẽ nhận được một bộ Giftcode Tân Thủ bao gồm nhiều vật phẩm hữu ích hỗ trợ trải nghiệm game tốt hơn. Đây sẽ là một khởi đầu đầy hứa hẹn của Kiếm Điệp.

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 4

Thông qua những gì mà Kiếm Điệp đã thể hiện trong những ngày vừa qua, aMO tin chắc rằng sức nóng của Kiếm Điệp sẽ không chỉ gói gọn trong cổng game aMO mà còn tiếp tục lan tỏa trên mạng xã hội Zing và nhiều mạng xã hội khác trong tương lai.

Trang chủ: kiemdiep.vn
Kiếm điệp trên Zing Appstore: me.zing.vn/apps/kiemdiep

Một số hình ảnh đẹp trong Game:

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 5

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 6

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 7

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 8

Kiếm Điệp cập nhật phiên bản mới – Hỗn Thiên Bảo Giám 9