Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do "fan cuồng kiếm hiệp" nhất định phải thử

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2022 03:37 PM

Nhất Đại Tông Sư
11/05/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Với 1 tựa game như Nhất Đại Tông Sư, lúc nào cũng có những lý do đầy thuyết phục để trở thành cái tên được liệt kê trong danh sách "phải thử.

Với vị thế là game thẻ tướng Kim Dung nổi TOP 1 hiện nay, Nhất Đại Tông Sư - SohaGame nhanh chóng thu hút được sự chú ý của toàn bộ thị trường. Tái hiện trọn vẹn thế giới võ hiệp từ cố nhà văn Kim Dung, Nhất Đại Tông Sư sử dụng nền đồ họa full 3D để thổi hồn vào những cao thủ nhất đẳng từng hô phong hoán vũ trong giới võ lâm, cũng như những trận đánh long trời lở đất.

Link tải Nhất Đại Tông Sư: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 1.

Đồ họa full 3D, chi tiết và sắc nét

Ai bảo game chiến thuật là không cần đẹp? Từng khung hình, mỗi lần tung kỹ năng hay cả dàn tạo hình nhân vật trong Nhất Đại Tông Sư đều được chăm chút tỉ mỉ nhất, đủ khiến người chơi bị "hớp hồn" ngay từ lần đầu tiên chạm mặt. Theo đánh giá của nhiều người chơi, phông nền, cảnh quan và đặc biệt nhất, chính là dàn võ học đỉnh cao ở Nhất Đại Tông Sư đều gây ấn tượng mạnh cho người chơi khi chiêm ngưỡng, không quên tạo ra sự "thân quen" đối với từng fan hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp.

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 2.
Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 3.

Giàu thử thách, meta đa dạng

Bể tướng trong game được chia làm 5 hệ phái, 3 nhóm thuộc tính, 3 loại thế lực với 3 đặc điểm võ công khác nhau, biến mỗi trận thư hùng đều giàu thử thách, khắc chế linh hoạt. Các game thủ sẽ được thỏa sức lựa chọn, sáng tạo đội hình của riêng mình, tạo cảm giác "làm chủ trận đánh" đích thực.

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 4.

Tùy chọn target, thay đổi cách tấn công trước và cả trong trận đánh

Ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta có cơ chế tùy chỉnh mục tiêu, thay đổi cách tấn công ngay cả trước và trong trận lần đầu tiên xuất hiện. Đã đến lúc quên đi cảm giác bức bách, bất lực khi nhìn những con trướng team mình xả chiêu 1 cách máy móc theo cái cách mà game đã lập trình, giờ đây người chơi sẽ được phép can thiệp liên tục vào kết quả trận đấu, tự quyết định mọi đường đi nước bước, ứng biến tuyệt vời.

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 5.

Không chỉ trước trận đấu...

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 6.

... game thủ còn có thể thay đổi cách tấn công ngay trong trận, theo thời gian thực

Không sợ tự kỷ, không lo nhàm chán khi bang hội liên server và PvP - PvE đã tay

Ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta có hơn gần 20 hoạt động PvP và PvE với độ thử thách cao, cơ chế đa dạng, đòi hỏi vận dụng đầu óc, sắp xếp đội hình tùy cơ ứng biến chứ không đơn thuần chỉ là vượt ải và leo đấu trường nhàm chán. Đó là Hiệp Khách Đảo, Vạn An Tự, Huyết Chiến, Luận Kiếm... với vô vàn cơ hội để những bộ não chiến thuật cũng như những "fan cuồng" kiếm hiệp Kim Dung thỏa mãn đam mê.

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 7.
Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 8.
Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 9.

Đặc biệt, Nhất Đại Tông Sư gỡ bỏ rào cản server đối với tính năng Bang hội. Nói một cách đơn giản thì dù ở server nào đi chăng nữa, người chơi vẫn có thể cùng tham gia 1 bang hội, cùng chiến đấu và cày kéo giúp đỡ lẫn nhau. Đây là một cải tiến dựa trên nhu cầu thực tế của game thủ Việt và chỉ Hiker Games cùng SohaGame mới nhìn ra và quyết tâm thay đổi mà thôi.

Không cần lo thể lực, chỉ lo bạn không đủ chiến thuật để vượt ải mà thôi

Rất gọn gàng sạch sẽ, hệ thống thể lực đã được xóa bỏ, game thủ có thể tự do vượt ải, thu thập nguyên liệu, nâng cao chiến lực mà chẳng cần lo đi.. xin bánh bao.

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 10.

Để cân bằng lại điều này, Nhất Đại Tông Sư đề cao tính chiến thuật hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác, các ải cũng liên tục thay đổi đặc trưng thuộc tính, đòi hỏi tư duy cao, kích thích game thủ tìm tòi meta mới và thử nghiệm nhiều loại đội hình mới.

Quay tướng lần đầu vô hạn - Thích đúng, quay trúng

Nhất Đại Tông Sư mở cửa kho tướng quay x10, cho phép người chơi quay lần đầu thoải mái, đến khi ra được tướng mà mình ưng ý mới thôi. Điều này giúp game thủ có thể chủ động build được đội hình mình muốn, không bị ghò ép. Thông thường, hãy nên ưu tiên một số tướng chuyên damage hoặc thuộc nhóm ám sát để "gánh team" khỏe ban đầu.

Game Nhất Đại Tông Sư ra mắt ngày mai 11/5 và 6 lý do fan cuồng kiếm hiệp nhất định phải thử - Ảnh 11.

Hơn tất cả, ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta có 1 NSX game với nhiều game trăn trở về game Việt, kinh nghiệm dày dặn, đạt nhiều thành tích khủng tại thị trường quốc tế và đặc biệt là chiều lòng game thủ Việt, "làm game theo những gì game thủ muốn". Với Nhất Đại Tông Sư, game thủ chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu, muốn gì có đó.

Nhất Đại Tông Sư sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng mai 11/5.

Fanpage: Nhất Đại Tông Sư


https://gamek.vn/game-nhat-dai-tong-su-ra-mat-ngay-mai-11-5-va-6-ly-do-fan-cuong-kiem-hiep-nhat-dinh-phai-thu-20220510135859268.chn