Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage

Đô Đô  - Theo Helino | 06/10/2018 07:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ấy là khi Điêu Thuyền vừa choáng vừa đốt, Chu Du vừa đốt vừa phản damage hay Trương Xuân Hoa vừa Né vừa hút máu.

Hiệu ứng theo kỹ năng tướng là thứ quá bình thường trong game chiến thuật xưa và nay, đốt, choáng, độc, phản damage, hút máu… tất cả sẽ làm nên cái riêng và cái hay của mỗi con tướng.

Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 1.

Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến một ngày, các tướng trong đội hình có thể "ăn cắp" hiệu ứng kỹ năng của nhau? Ấy là khi Điêu Thuyền vừa choáng vừa đốt, Chu Du vừa đốt vừa phản damage hay Trương Xuân Hoa vừa Né vừa hút máu: duy nhất có tại Thiên Hạ Anh Hùng với item Kế - nằm trong giao diện Báu Vật.

Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 2.

Các item này sẽ mang đến những hiệu quả kỹ năng bổ sung cho tướng mang nó

Có tất cả 6 loại Kế, mỗi Kế sẽ bổ sung 1 loại hiệu quả kỹ năng cho tướng đeo nó. Ví dụ như Kế Dụng Gian phản sát thương, Kế Tiêm Địch tăng Bạo, kế Phạt Mưu đốt toàn đội hình…

Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 3.

Điều này đã mở ra vô vàn hướng đi trong việc build đội hình trong Thiên Hạ Anh Hùng, đột phá hiệu quả có sẵn của tướng lên một cảnh giới mới: Team Đốt lắp Kế Đốt hay team Tank lắp kế phản damage thì đúng là cực kỳ kinh dị.

Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 4.

Pha giật damage đáng sợ của Kế Phạt Mưu - Đốt

Ban đầu, có rất nhiều người tưởng rằng tướng hiệu ứng nào thì mang Kế tương ứng để phát huy tối đa hiệu quả như trên, thế nhưng không phải! Sự linh hoạt trong việc lắp Kế cho tướng mới thực sự là cái hay của item này. Ví dụ dễ hiểu nhất là Kế Đốt áp dụng được với các tướng sát thương Pháp Công, Pháp Công càng cao thì giật damage càng thốn, cứ gì team Đốt mới được dùng Kế Đốt?

Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 5.

Kể cả team Choáng Pháp công cũng cực bá khi mang Kế Đốt

Vậy team sát thương vật lý dùng gì? Câu trả lời chính là Kế Tiêm Địch với khả năng kích Bạo, hoặc có thể chơi phong cách "cù nhây" bằng cách lắp Kế Dưỡng Chiến hút máu. Riêng với các vị trí Tanker thì Kế Dụng Gian phản sát thương chính là sự lựa chọn tối ưu.

Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 6.
Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 7.
Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 8.
Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 9.

Hiện tại, hệ thống Kế đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của tất cả các loại đội hình

Giao diện Báu Vật cùng với hệ thống item Kế này sẽ được mở khi nhân vật đạt cấp 60, chính vì vậy mà level 60 được coi mà bước ngoặt của tất cả các loại đội hình, là vạch đích đầu tiên mà tất cả các game thủ đều nhắm đến. Để thể hiện hết cái hay, cái "xoắn não" của hệ thống item Kế này, vài dòng chữ không thể nào truyền đạt hết, anh em có thể "mục sở thị" qua những video được chính các game thủ chia sẻ sau đây:

Game duy nhất cho phép tất cả tướng “ăn cắp” skill của nhau: Khi team Đốt biết Choáng, team Choáng biết Phản Damage - Ảnh 10.

Mọi trận đấu giờ đây đều có sự xuất hiện của hệ thống Kế

Tên Kế sẽ hiện trên đầu tướng nếu được kích hoạt thành công

Ở bài viết này xin mạn phép không phân tích chất tướng, đồ và cấp sao tướng bởi lẽ, mỗi người sẽ có những đánh giá riêng, những suy tính chiến thuật riêng và muốn chứng thực thì chỉ còn cách vác vào solo thực chiến. Tuy nhiên như tiêu đề bài viết, chắc chắn xem xong những hình ảnh và clip trên đây thì 500 anh em kiểu gì cũng "rạo rực" và muốn lao ngay vào game để build thử một đội hình trong mơ. Vậy thì anh em còn chần chừ gì nữa?

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: TẠI ĐÂY