"Gái xinh" và "Lì Xì" đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test

Nipp  - Theo Helino | 05/09/2019 08:30 PM

Kiếm Tung 3D
05/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Câu chuyện tưởng chừng vô lý mà lại rất thuyết phục đang khiến 500 anh em game thủ Kiếm Tung 3D hết hồn. Ban phát lòng tốt xong khiến cả server hết hồn thì đúng là "có 1 không 2"...

Cho người khác "tiền" cũng là cái tội?

Những giờ đầu tiên trong đợt Alpha Test của Kiếm Tung 3D đang dần trôi qua. Đã có rất nhiều đánh giá tích cực về tựa game, từ hệ thống môn phái Ngũ Hành tương khắc thú vị, đồ họa đậm chất giang hồ "máu lửa" và vô số kỹ năng cùng các hiệu ứng đẹp mắt… Mặc dù vậy, một vấn đề khá hi hữu lại xảy ra khiến nhiều người chơi điêu đứng mãi không thôi, tất cả lại là do các đại gia quá... tốt bụng?

Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 1.
Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 2.

Lì xì "everywhere", đôi khi lòng tốt lại trở thành thứ khiến dân tình hoang mang tột độ...

Nếu như bạn chưa biết thì ở Kiếm Tung 3D có một tính năng khá hay ho, đó là tặng Lì Xì cho toàn server bằng chính "gia tài" của mình. Số bạc kiếm được từ các Lì Xì này cao hay thấp phụ thuộc vào "nhân phẩm" cũng như độ nhanh tay, nhanh mắt của người chơi. Về phía các đại gia, nhập vài con số rồi ban phát quà cho tất thảy bằng hữu, quá oai phong rồi. Ngược lại, ở nhóm "dân cày", thi thoảng lại nhận được thêm chút ít bạc để tích lũy, tiêu dùng sau này, chẳng gì vui hơn. Và thế là chỉ 1 tính năng, ai ai cũng đều được lợi.

Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 3.

Tình trạng người chơi quá đông đảo cũng dẫn đến sự diệt vong của đám "creep"

Ấy vậy nhưng, nếu trong trường hợp mà có quá nhiều người chơi "tốt bụng", mang hết gia sản đi làm từ thiện, đến mức mà Lì Xì hiện lên liên tục, choán hết cả màn hình thì sao? Đây vô tình lại là thứ khiến nhiều game thủ Kiếm Tung 3D trong sáng hôm nay cảm thấy choáng ngợp. Lì Xì hiện lên từ lúc game khai mở server 1 tới tận vài tiếng sau thì số lượng "người tốt" và con số bạc đã được phát phải thật sự quá khủng khiếp… Hóa ra, có lòng có dạ vì anh em mà làm cả server khiếp sợ là có thật.

Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 4.
Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 5.

Rất may mắn, BQT Kiếm Tung 3D đã lường trước được số lượng người chơi đông đảo này và có các phương pháp chuẩn bị kỹ lưỡng, quá trình trải nghiệm không xảy ra vấn đề giật, lag gây ức chế

Không hổ là mỹ nhân 3 vòng "phồn thực", Minh Giáo đứng Top 1 BXH độ yêu thích

Trong một diễn biến khác, số lượng người chơi lựa chọn Minh Giáo quả thực tăng đột biến. Trên khắp các bản đồ, không khó để nhìn thấy những nàng mỹ nhân đang ẩn mình rình rập con mồi. Bằng loạt kỹ năng nhanh, bạo kích cao và không thể tránh né, người chơi thuộc class Minh Giáo đang khiến các game thủ thuộc hệ bị khắc chế như Côn Lôn khốn đốn. Liệu khi ra mắt bản chính thức, số lượng người chơi lựa chọn hệ Kim - Thiên Vương để "counter" có tăng lên?

Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 6.
Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 7.

Không khó để nhận ra số lượng người chơi chọn Minh Giáo là cực kỳ đông đảo

Xếp ngay phía sau Minh Giáo phải kể đến Thiên Nhẫn, môn phái thuộc Ngũ Hành Hỏa với độ khó tương đối cùng các kỹ năng farm quái diện rộng, đẩy nhanh tiến độ nâng Exp, tăng cấp vù vù. Có thể thấy, đây là class rất có lợi khi bước vào các chiến trường rộng lớn, các mục tiêu đơn lẻ nếu lỡ xảy chân mà rơi vào phạm vi tấn công rất có thể "bay màu" chỉ trong giây lát. Thêm vào đó, ở nhiều nhiệm vụ yêu cầu tiêu diệt lượng quái nhất định, Thiên Nhẫn cũng có tốc độ hoàn thành nhanh vượt trội.

Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 8.

Xếp ngay sau Minh Giáo chính là 500 anh em đến từ class Thiên Nhẫn

Và cuối cùng, số lượng chị em gia nhập phân tranh giang hồ đang tăng nhanh, lại toàn là gái xinh…

Đã có những dự đoán về Kiếm Tung 3D trước ngày ra mắt, rằng ở một tựa game mà PK là chủ đạo, với tông màu có phần cổ điển, đầy máu lửa này, đa phần sẽ chỉ thu hút được những game thủ kỳ cựu từng say mê nhiều tượng đài MMORPG ngày trước như VLTK, KT. Vậy nhưng không, trong sáng hôm nay, đã xuất hiện thêm rất nhiều "bóng hồng" cùng bước vào game để trải nghiệm sớm. Họ sẵn sàng lập cả một bang hội riêng biệt để quy tụ các anh tài về cùng chinh chiến, xây dựng thế lực. Tin rằng trong những ngày tới, cuộc chơi trong Kiếm Tung 3D sẽ còn kịch tính và gay cấn hơn nhiều lần khi có những nàng thơ như thế này đây.

Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 9.
Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 10.
Gái xinh và Lì Xì đang là 2 từ khóa HOT nhất trong Kiếm Tung 3D ngày đầu Alpha Test - Ảnh 11.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải và tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về Kiếm Tung 3D tại:

Link tải chỉ với 1 click: https://go.onelink.me/756Y/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtung.vn/